Giải Trí

Giữa ồn ào với Bạch Công Khanh và FC, Nam Em phân trần: 'Mọi người muốn em sống sao đây?'

Phương Vy
Chia sẻ

Trước đó phát ngôn của Nam Em về Bạch Công Khanh đã dấy lên làn sóng trái chiều từ phía FC của nữ ca sĩ.

Vào cuối năm 2022, Nam EmBạch Công Khanh từng vướng vào ồn ào "bằng mặt không bằng lòng" tại một đêm nhạc ở Đà Lạt. Sau một thời gian dài cả hai đã có cuộc sống riêng và không còn đứng chung trên sân khấu như trước đây.

Tuy nhiên mới đây tại một buổi phỏng vấn, Nam Em bất ngờ nói về mối quan hệ hiện tại với Bạch Công Khanh. Cô cho biết bản thân đã đề nghị với nam ca sĩ quay trở lại song ca như trước đây và cho rằng đã kết hợp với nhiều người, nhưng chỉ có Bạch Công Khanh là phù hợp nhất.

Giữa ồn ào với Bạch Công Khanh và FC, Nam Em phân trần: 'Mọi người muốn em sống sao đây?' Ảnh 1
Nam Em và Bạch Công Khanh

Sau khi lắng nghe những phát ngôn của Nam Em, FC của nữ ca sĩ đã đưa ra luồng ý kiến trái chiều. Có một bộ phận cho rằng Nam Em không nên đứng chung cùng sân khấu với Bạch Công Khanh để tránh ồn ào không đáng có, tuy nhiên lại có người hâm mộ lại ủng hộ Nam Em nên quay trở lại việc biểu diễn với Bạch Công Khanh như trước.

Giữa ồn ào với Bạch Công Khanh và FC, Nam Em phân trần: 'Mọi người muốn em sống sao đây?' Ảnh 2
Việc Nam Em bày tỏ muốn "quay lại" với Bạch Công Khanh trên sân khấu đã dấy lên làn sóng trái chiều từ FC

Mới đây trên trang cá nhân, Nam Em không khỏi phiền não và cho biết: "Sao mọi người nghĩ được nhiều thế nhỉ? Mình nghĩ mọi thứ đơn giản lắm, không nghĩ xã được vậy đâu, mọi người vẽ đi xa quá. Có ai trọng bên nào bỏ bên nào đâu nhỉ? Chỉ là một câu nói mà đẩy mọi thứ đi xa rồi lạc mất nhau. Bao nhiêu chuyện xảy ra mình đều vượt qua được, sao chuyện này nhỏ xíu như vậy mọi người lại như vậy? Mọi người muốn em sống sao đây? Nếu đủ tin tưởng nhau thì chuyện gì cũng qua. Đừng nghe những kẻ có ý thao túng tâm lý mình từ lâu. Rồi mình từ tin idol của mình sang anti idol của mình. Bây giờ nhiều người thích thao túng tâm lý lắm. Cẩn thận! Hồn ai nấy giữ. Be strong".

Giữa ồn ào với Bạch Công Khanh và FC, Nam Em phân trần: 'Mọi người muốn em sống sao đây?' Ảnh 3
Story mới nhất của Nam Em trên trang cá nhân
Giữa ồn ào với Bạch Công Khanh và FC, Nam Em phân trần: 'Mọi người muốn em sống sao đây?' Ảnh 4
Hiện tại những phát ngôn của Nam Em về Bạch Công Khanh đang trở thành chủ đề được nhiều khán giả không ngừng xôn xao bàn tán ở khắp diễn đàn lớn nhỏ

Xem thêm: Nam Em tâm sự về 'hào quang' của phụ nữ tại The Heroes

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất