Giải Trí

Giải Trí

Nam Em lần đầu nói về ồn ào với 'người tình sân khấu', tiết lộ: 'Trong tương lai sẽ hoan hỷ trở lại'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Đối với Nam Em, việc có người đứng cùng sân khấu sẽ dễ dàng giúp người đẹp thăng hoa hơn.

Nam Em là một trong những người đẹp quen thuộc của làng giải trí Việt.

Vài năm trở lại đây, bên cạnh con đường người mẫu, Nam Em còn lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc và gặt hái được không ít thành công. Mới đây nhất trong buổi phỏng vấn với SAOstar, người đẹp gốc Tiền Giang đã chia sẻ về con đường âm nhạc của ban thân.

Nam Em lần đầu nói về ồn ào với 'người tình sân khấu', tiết lộ: 'Trong tương lai sẽ hoan hỷ trở lại' Ảnh 1
Nam Em mới đây đã có buổi phỏng vấn với SAOstar.

Theo đó Nam Em cho rằng so với việc solo một mình trên sân khấu, cô cảm thấy việc có một người hát cùng sẽ khiến bản thân dễ dàng thăng hoa hơn, thế nhưng điều này cũng... hên xui. 

"Ví dụ như hôm nào ra trúng tần số thì hát tốt lắm, còn mà rà không trúng tần số là thôi, nói làm gì nữa bây giờ! Kiểu như khán giả có người thích nghe nhạc vui, có người thích nghe nhạc buồn thì mình không thể nào làm cho mọi người cùng chung một nhịp được, những bữa đó hay xu lắm, mà bữa nào đi diễn về xu thì mệt lắm", Nam Em chia sẻ.

Nam Em lần đầu nói về ồn ào với 'người tình sân khấu', tiết lộ: 'Trong tương lai sẽ hoan hỷ trở lại' Ảnh 2

Nhắc đến âm nhạc của Nam Em, khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh của Bạch Công Khanh - "người tình sân khấu" của Nam Em, từng rất hợp ý và thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc trong năm 2022. Tuy nhiên kể từ ồn ào hồi cuối năm của cặp đôi trong đêm nhạc tại Đà Lạt, khán giả đã không còn thấy Nam Em và Bạch Công Khanh xuất hiện cùng nhau nữa.

Nói về khía cạnh này, Nam Em cho biết việc chỉ chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của người khác mà bỏ quên đi những ưu điểm đã khiến cô mất đi một số người bạn, trong đó có cả "người tình sân khấu" từng vô cùng ăn ý.

Nam Em lần đầu nói về ồn ào với 'người tình sân khấu', tiết lộ: 'Trong tương lai sẽ hoan hỷ trở lại' Ảnh 3
Người đẹp gốc Tiền Giang tự nhận mất đi những người bạn chỉ bởi việc cô chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của người khác.

"Lúc nãy tôi vừa chia sẻ là hãy nhìn vào ưu điểm của bạn mình để chơi với bạn mình, có thể bạn mình có tới 6 ưu điểm nhưng mình chỉ nhìn vào 4 khuyết điểm, quên đi những ưu điểm, thành ra mình mất một người bạn. Thế nên trong tương lai có lẽ là sẽ hoan hỷ trở lại, không chắc chắn nhé nhưng tôi chỉ đang nói trên khía cạnh là không đáng để đánh mất một tình bạn. 

Thế nên nếu mình nói là nghỉ chơi, bo xì thì sẽ tạo ra một nguồn năng lượng không hay xung quan mình. Tôi cũng là người ngay từ đầu mời người ta, đóng MV, chính mình là người tạo nên sóng gió,… thôi hoan hỷ hoan hỷ. Không hiểu sao chứ khi nhìn vào những ưu điểm của bạn mình thì sẽ thấy bạn mình dễ thương, còn khi mình giận lên rồi thì mình chỉ nhìn vào những khuyết điểm thôi", Nam Em chia sẻ.

Nam Em lần đầu nói về ồn ào với 'người tình sân khấu', tiết lộ: 'Trong tương lai sẽ hoan hỷ trở lại' Ảnh 4
Nam Em tiết lộ có lẽ trong tương lai sẽ hoan hỷ trở lại.

"Tôi cũng thấy mình sai, mình chỉ nhìn vào những khuyết điểm của bản thân để rồi nghỉ chơi, đây cũng là một bài học dành cho tôi. Thế nên tôi nghĩ mình nên nhìn vào ưu điểm của người khác để cố gắng phấn đấu, thay vì cứ nhìn vào khuyết điểm. Cũng giống như sau này khi tôi chọn chồng đi, tôi sẽ không chọn một người làm mình mất ngủ cả đêm mà tôi sẽ chọn một người chồng mà khi ngủ chung với người ta, sáng dậy tôi sẽ tràn đầy năng lượng để tôi đi làm thì đó mới là chồng tôi", người đẹp gốc Tiền Giang chia sẻ thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN