Giải Trí

Nam Em hé lộ từng bị đại gia mắng vì... không chịu trao thân

Thanh Hà
Chia sẻ

Phát ngôn của Nam Em đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Nam Em vốn là gương mặt quen thuộc trong làng giải trí Việt, cô từng thành công trong nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, top 8 chung cuộc Miss Earth 2016,.. Ngoài ra, người đẹp này còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát và diễn xuất. 

Nam Em hé lộ từng bị đại gia mắng vì... không chịu trao thân Ảnh 1

Bên cạnh sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, người đẹp Nam Em cũng vướng phải không ít chỉ trích của dân mạng vì những phát ngôn, cách thể hiện trên sóng truyền hình. Ngoài ra, câu chuyện đời tư ồn ào với các nghệ sĩ như Trường Giang, VJ Quốc Bảo,... cũng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. 

Nam Em hé lộ từng bị đại gia mắng vì... không chịu trao thân Ảnh 2

Mới đây, khi trả lời chia sẻ với truyền thông, Hoa khôi Nam Em bất ngờ tiết lộ quay xung quanh sự việc yêu đại gia và những phát ngôn của mình trong thời gian qua. Người đẹp không ngần ngại tiết lộ, cô từng bất mãn, thạm chí không muốn dính vào lùm xùm tình cảm xảy ra vào năm 2018. 

Nam Em cũng cho biết thêm, cô đã thử tìm hiểu thêm nhiều người khác, không chỉ gói gọn ở giới nghệ sĩ mà cả những doanh nhân thành đạt, giàu có. Song, những doanh nhân thường có suy nghĩ khác, sai lệch về giới nghệ sĩ. Những người này cho rằng, chỉ cần có tiền là có được tất cả.

Nam Em hé lộ từng bị đại gia mắng vì... không chịu trao thân Ảnh 3

Theo đó, cô từng hẹn hò với một vị đại gia giàu có, điển trai khoảng 30 tuổi. Người này không tiếc tiền để mua biệt thự hay xế hộp tiền tỷ để Nam Em đồng ý làm người yêu. Người đẹp này cũng không ngần ngại cho biết thêm, người đàn ông này đã muốn Nam Em hoàn toàn thuộc về mình.

“Xe xịn, biệt thự tiền tỷ cũng không cho luôn, vì người ta chỉ hứa thôi, nếu tôi chịu làm theo điều vị đại gia đó muốn thì sẽ có vật chất. Nhưng do tôi từ chối đánh đổi nên mới bị mắng. Tôi cũng chẳng hiểu vì sao lại vậy nữa”, Nam Em chia sẻ. 

Nam Em hé lộ từng bị đại gia mắng vì... không chịu trao thân Ảnh 4

Hiện tại những chia sẻ của Nam Em đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất