Giải Trí

Giải Trí

Nam Em gặp vấn đề sức khỏe, bị nhận xét 'hời hợt' khi trình diễn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Nam Em trong tập 16 The Heroes đã khiến khán giả lo lắng, đặc biệt là khi người đẹp gốc Tiền Giang chia sẻ về chuyện sức khỏe.

Mới đây The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã hé lộ những hình ảnh mới nhất trong tập 16 chương trình, lên sóng vào thứ bảy 18/3 tới đây. 

Theo đó ngồi ghế nóng tập 16 The Heroes tuần này chính là ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Phương Uyên và nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Tập 16 cũng đánh dấu lượt về của vòng thứ ba với chủ đề “Non sông gấm vóc Việt Nam thịnh vượng”.

Nam Em gặp vấn đề sức khỏe, bị nhận xét 'hời hợt' khi trình diễn Ảnh 1
Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên.
Nam Em gặp vấn đề sức khỏe, bị nhận xét 'hời hợt' khi trình diễn Ảnh 2
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Tuần này, các đội Fresh Team (Huỳnh James và Pjnboys), TIA DE ART (TIA và CM1X), Homieboiz (KHOA và Nghị Martin) và Queen (Nam Em và Đậu Tất Đạt) hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng, đặc biệt là đối với một chủ đề khó khi yêu cầu các đội thi phải thể hiện được tính truyền thống, càng thách thức những nghệ sĩ. 

Nam Em gặp vấn đề sức khỏe, bị nhận xét 'hời hợt' khi trình diễn Ảnh 3
KHOA.
Nam Em gặp vấn đề sức khỏe, bị nhận xét 'hời hợt' khi trình diễn Ảnh 4
Huỳnh James - Pjnboys.

Producer Đậu Tất Đạt – bạn đồng hành Nam Em tại The Heroes chia sẻ: “Đây là một chủ đề khó với đội của em và chúng em rất sợ làm sai hay xúc phạm gì đến những giá trị truyền thống nghìn năm của dân tộc, đó với em là khó nhất”.

Ca sĩ TIA cũng trải lòng về tiết mục của mình trong tập 16: “Em cảm nhận là đây là một bài hát nhiều người thích và cảm nhận được ca khúc này, cảm giác như là nó chưa tới”.

Nam Em gặp vấn đề sức khỏe, bị nhận xét 'hời hợt' khi trình diễn Ảnh 5
TIA và CM1X.

Đúng với tính cách từ trước đến nay, nhạc sĩ Phương Uyên đã có những nhận xét thẳng thắn đến những nghệ sĩ. Khi màn hình chiếu đến đoạn Nam Em, nhạc sĩ Phương Uyên đã nhận xét: “Bài này em vẫn có thể dàn dựng được, em đứng ở đó hát, một tà áo dài xuất hiện, quê hương liền, còn nãy giờ chị chưa thấy một cái gì quê hương”.

Ca sĩ Thanh Hà cũng nhận xét về Nam Em: “Trong cách em hát, chị vẫn thấy em hơi hời hợt một chút, chưa có lột tả hết ca từ của bài hát”.

Nam Em gặp vấn đề sức khỏe, bị nhận xét 'hời hợt' khi trình diễn Ảnh 6
Ban giám khảo.

Nhạc sĩ Phương Uyên cũng tiết lời: “Sự hời hợt của Nam Em trong phần trình diễn là vì sự không quá tự tin của em thôi”.

Nghe những nhận xét của ban giám khảo, Nam Em biện minh: “Thật sự nếu em nói lấy lý do sức khỏe ra thì mọi người sẽ nói rằng có bao nhiêu đó nói hoài”. 

Nam Em gặp vấn đề sức khỏe, bị nhận xét 'hời hợt' khi trình diễn Ảnh 7
Nam Em và Đậu Tất Đạt. 

“Em nghĩ rằng nếu lựa chọn việc người ta đem sức khỏe em ra làm trò cười và việc nói em hời hợt với tác phẩm thì em sẽ chọn việc em đang hời hợt với tác phẩm”, Nam Em nói thêm. 

Chính những chia sẻ của Nam Em đã khiến khán giả, đặc biệt là các fan của cô nàng không khỏi lo lắng. Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ thú vị hay những chia sẻ chi tiết hơn của Nam Em lẫn các nghệ sĩ còn lại trong tập 16 The Heroes, lên sóng vào 20h thứ bảy tuần này trên VTV3 nhé!

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN