Giải Trí

Nam Em diện váy 'bức tử vòng 1' như Seo Ye Ji, trải lòng với Trấn Thành khi bị gọi là 'drama queen'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Nam Em gây choáng khi diện váy cúp ngực khoe vòng 1 gợi cảm y hệt Seo Ye Ji và có chia sẻ trải lòng với Trấn Thành sau khi bị nam MC gọi mình là "drama queen".

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Nam Em gây choáng với hình ảnh mới đầy sức sống. Nữ ca sĩ - diễn viên khoác lên mình bộ cánh cúp ngực khoe vòng 1 gợi cảm. Kiểu váy được nhận xét là hao hao giống với thiết kế mà "điên nữ" màn ảnh Hàn - Seo Ye Ji diện trên thảm đỏ Buil Film Awards 2020.

Nam Em diện váy 'bức tử vòng 1' như Seo Ye Ji, trải lòng với Trấn Thành khi bị gọi là 'drama queen' Ảnh 1
Nam Em diện váy 'bức tử vòng 1' như Seo Ye Ji, trải lòng với Trấn Thành khi bị gọi là 'drama queen' Ảnh 2
Nam Em diện váy 'bức tử vòng 1' như Seo Ye Ji, trải lòng với Trấn Thành khi bị gọi là 'drama queen' Ảnh 3

Khoe nhan sắc rạng rỡ, Nam Em trải lòng đầy xúc động về thời gian vượt qua bệnh tật và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trấn Thành sau khi bị nam MC nhận xét gọi cô là "drama queen". 

Nam Em diện váy 'bức tử vòng 1' như Seo Ye Ji, trải lòng với Trấn Thành khi bị gọi là 'drama queen' Ảnh 4

Nam Em chia sẻ và gửi lời đến Trấn Thành: "Suốt một năm qua em ngồi dưới một cái hố bị che phủ bởi sự tự ti, mặc cảm, chẳng có mục tiêu để hướng đến. Em chao đảo, bệnh càng ngày càng nặng. Em ra vào bệnh viện như cơm bữa. 

Anh biết không vì em vừa được lôi ra khỏi cái hố đó nên nhiều lúc em vẫn chưa tin tưởng vào bản thân mình. Đôi khi em còn phát bực với chính những hành động của mình. Cảm ơn anh Xìn đã quan tâm đến em. Bằng cả tấm lòng em chân thành cảm ơn a rất nhiều".

Nam Em diện váy 'bức tử vòng 1' như Seo Ye Ji, trải lòng với Trấn Thành khi bị gọi là 'drama queen' Ảnh 5

Trong quá khứ, Nam Em từng là một trong những mỹ nhân Vbiz thường xuyên gây chú ý với những phát ngôn và hành động gây sốc. Điều này được khán giả lý giải và cảm thông khi cô nàng từng công khai mình bị ảnh hưởng bởi bệnh tâm lý, trầm cảm. 

Nam Em diện váy 'bức tử vòng 1' như Seo Ye Ji, trải lòng với Trấn Thành khi bị gọi là 'drama queen' Ảnh 6

Nam Em cũng cho biết cảm nhận của cô về mối quan hệ với bạn trai đồng nghiệp hiện tại. Đó là một cơ hội mà một cô gái trẻ như cô cần nắm bắt để sau này không hối tiếc. Sau những chuyện tình cảm đổ vỡ, Nam Em cũng tự rút ra cho bản thân bài học sâu sắc rằng: "Cho dù tình có đẹp đến mấy thì em cũng sẽ luôn tỉnh táo để bản thân không phải đánh mất chính mình thêm một lần nào nữa".

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất