Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Nam Em: 'Đâu ai muốn sinh ra trong gia đình nghèo, bất hạnh và quá nhiều chấn thương tâm lý'

Thanh Phúc
Copy Link
Chia sẻ

Nam Em có chia sẻ đầy bức xúc khi bị bàn tán về tình trạng sức khỏe và tâm lý.

Mới đây, Nam Em đã gây không ít sự chú ý khi có bài đăng chia sẻ trên trang cá nhân về những lời bàn tán xung quanh "sức khỏe, tâm lý" của mình. Những cuộc tranh luận về vấn đề này có lẽ không còn quá xa lạ, tuy nhiên lần lên tiếng này của Nam Em khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm.

"Hôm nay mình vô tình đọc được những bình luận về sức khỏe và tâm lý của mình. Mình không thấy buồn mà chỉ thấy lạ. Nếu như người thân của bạn, gia đình của bạn, bạn bè của bạn bị bệnh như vậy mà người ta vẫn cố gắng đi làm và không muốn làm gánh nặng cho gia đình thì bạn nghĩ sao? 

Đâu có ai muốn sinh ra trong người đầy bệnh, đâu có ai muốn sinh ra nhận được quá nhiều chấn thương về tâm lý và đâu có ai muốn sinh ra trong một gia đình nghèo và bất hạnh? Nếu là bạn trong vị trí của tôi bạn chọn nằm ở trên giường chờ chết hay là đấu tranh tới hơi thở cuối cùng? 

Và tôi chọn cách nào thì mọi người cũng thấy rồi đấy. Đối với tôi cho dù một tia hy vọng tôi cũng sẽ không bỏ cuộc, cho dù cuộc sống có tàn nhẫn với tôi như thế nào thì tôi cũng sẽ không trở thành gánh nặng của gia đình.

Tôi không hoàn hảo và tôi chấp nhận tôi bị bệnh nhưng không có cái định nghĩa bỏ cuộc trong đầu của tôi. Cảm ơn vì bạn chỉ làm cho tôi mạnh mẽ hơn thôi", nguyên văn chia sẻ của Nam Em.

Nam Em là cái tên từng gây không ít ồn ào trong dư luận với loạt scandal tình ái liên quan đến một vài nhân vật nổi tiếng của showbiz. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, không khó để nhận ra sự thay đổi tích cực của người đẹp này. Và thay vì buông lời không hay, mong rằng cộng đồng mạng sẽ cởi mở và đón nhận sự thay đổi, trưởng thành của Nam Em sau nhiều sóng gió.

Xem thêm: Xôn xao thông tin Nam Em chuẩn bị tái xuất cuộc thi nhan sắc?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Phúc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ

Tin mới nhất