Giải Trí

Giải Trí

Nam Em bỗng nhắc về chuyện tình cũ, netizen khuyên: Chuyện cũ nên cất 1 góc

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của Nam Em đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Chuyện tình cảm của Nam Em luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Kể từ sau ồn ào vì Bạch Công Khanh ngó lơ trong đêm diễn, Nam Em càng được khán giả chú ý đến nhiều hơn.

Nam Em bỗng nhắc về chuyện tình cũ, netizen khuyên: Chuyện cũ nên cất 1 góc Ảnh 1
Nam Em mong được mọi người chú ý đến sản phẩm âm nhạc của cô hơn là chuyện tình cảm. 

Nam Em mong được mọi người chú ý đến sản phẩm âm nhạc của cô hơn là chuyện tình cảm. Người đẹp viết: "Tính ra tôi ra sản phẩm còn nhiều hơn là hội người yêu cũ nữa, phải chi mọi người quan tâm sản phẩm của em nhiều hơn người yêu cũ của em thì đỡ quá".

Nam Em bỗng nhắc về chuyện tình cũ, netizen khuyên: Chuyện cũ nên cất 1 góc Ảnh 2
Kể từ sau ồn ào vì Bạch Công Khanh ngó lơ trong đêm diễn, Nam Em càng được khán giả chú ý đến nhiều hơn.

Người hâm mộ mong rằng cô sớm tìm được hạnh phúc và yêu bản thân mình nhiều hơn. Phía dưới bài viết, khán giả dành cho Nam Em không ít lời động viên như: 

- Bé cần mọi người quan tâm nhất là sản phẩm của bé, công việc của bé. Người yêu cũ hay chuyện cũ thì mình hãy cất vào 1 góc xem như là kỉ niệm đẹp. Cứ là em, tự tin và vững lòng nha cô bé, vì mọi người thương em đơn giản vì là em là em không là một ai khác.

- Tôi quan tâm cả hai. Tôi muốn Nam Em được hạnh phúc như bao người con gái khác mà đã yêu thì yêu hết mình dù có sóng gió mấy cũng vượt qua vì hạnh phúc là mình chọn sướng hay khổ đó là lựa chọn của mình.

- Em hãy xem những sản phẩm âm nhạc của em như người yêu. Điều đó giúp em ngày càng thăng hoa trong cuộc sống và mọi người sẽ nhớ đến sản phẩm của em và nhiệt tình ủng hộ em nhiều hơn! 

Nam Em bỗng nhắc về chuyện tình cũ, netizen khuyên: Chuyện cũ nên cất 1 góc Ảnh 3
Sau ồn ào, Nam Em dường như đã cân bằng được cuộc sống, tích cực đi diễn. 

Xem thêm clip:

Tuy nhiên, thời gian vừa qua mối quan hệ giữa Nam Em và Bạch Công Khanh là tâm điểm chú ý của dân mạng. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc cả hai có những động thái lạ trong đêm nhạc khi Bạch Công Khanh liên tục tỏ thái độ ngó lơ Nam Em. Sau ồn ào, Nam Em dường như đã cân bằng được cuộc sống, tích cực đi diễn. Người đẹp muốn bỏ qua mọi chuyện buồn để hướng tới tương lai tươi sáng.

Xem thêm: Nam Em muốn bỏ qua mọi chuyện sau ồn ào tình cảm với Bạch Công Khanh, chỉ ước một điều

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN