Giải Trí

Giải Trí

Nam Em bị chê hời hợt khi hát 'Dạ cổ hoài lang'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Nam Em trên sân khấu tập 16 The Heroes mới đây đã khiến ban giám khảo cùng khán giả không khỏi bất ngờ.

Trong tập 16 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng lên sóng tối 18/3, đội Queen của Nam Em và producer Đậu Tất Đạt đã khiến khán giả bất ngờ khi mang đến bản phối mới nhạc phẩm "Dạ cổ hoài lang" của cố soạn giả Cao Văn Lầu. 

Nam Em bị chê hời hợt khi hát 'Dạ cổ hoài lang' Ảnh 1
Tiết mục "Dạ cổ hoài lang" của Nam Em trên sân khấu The Heroes để lại nhiều ấn tượng cho ban giám khảo.

Mang đến bản phối mới cùng sự đầu tư chỉn chu trên sân khấu, Nam Em - Đậu Tất Đạt đã nhận về những lời khen từ ban giám khảo. Tuy nhiên trong cách hát của Nam Em vẫn còn khiến giám khảo Thanh Hà có một chút tiếc nuối vì chưa được trọn vẹn.

Nam Em bị chê hời hợt khi hát 'Dạ cổ hoài lang' Ảnh 2
Nam Em bị chê hời hợt khi hát 'Dạ cổ hoài lang' Ảnh 3

Ca sĩ Thanh Hà nhận xét: "Tôi rất là thích ca khúc này, tôi đã nghe rất nhiều lần và thuộc lời ca khúc này. Nhà sản xuất cũng làm âm nhạc cho nó mới trở lại, thế nhưng trong cách mà Nam Em hát tôi vẫn thấy nó hơi hời hợt, chưa lột tả được trọn vẹn ca từ. Thế nhưng tôi phải khen là vóc dáng của Nam Em mặc áo bà ba rất đẹp".

Nam Em bị chê hời hợt khi hát 'Dạ cổ hoài lang' Ảnh 4
Ban giám khảo dành những lời khen cũng như góp ý đến Nam Em.

Trả lời sau phần nhận xét của ca sĩ Thanh Hà, Nam Em chia sẻ: "Thật ra nếu em lấy lý do sức khỏe ra thì có những người sẽ bảo là có bao nhiêu đó nói hoài. Thế nhưng thôi, nếu phải lựa chọn việc người ta mang sức khỏe em ra để cười đùa so với việc bị nói hời hợt tác phẩm thì em sẽ lựa chọn hời hợt với tác phẩm. Không phải một hai ngày mà mình khỏe được mà phải cần vài ngày, bớt nghe những câu nói tiêu cực, quay trở lại bên trong thì có như thế mới chữa lành được. Em không lấy lý do sức khỏe ra để biện minh mà em chỉ mong mọi người hiểu được cảm xúc đó của em".

Nam Em bị chê hời hợt khi hát 'Dạ cổ hoài lang' Ảnh 5

Trước những trải lòng của Nam Em, ca sĩ Thanh Hà đã gửi lời nhắn nhủ: "Sau khi nghe em nói như vậy thì hơn ai hết chỉ hiểu vì chị cũng trải qua cảm giác như thế. Chị chỉ mong em sẽ cố gắng hơn nữa, chị chúc em nhiều sức khỏe và ngày càng tốt hơn nữa".

Nhạc sĩ Phương Uyên cũng bênh vực Nam Em: "Sự hời hợt của Nam Em trong phần trình diễn xuất phát từ việc không quá tự tin của em thôi. Dù không phải là bài hát xuất sắc nhất nhưng tiết mục của em là tiết mục hay nhất trong tập này".

Nam Em bị chê hời hợt khi hát 'Dạ cổ hoài lang' Ảnh 6

Kết thúc các phần trình diễn, thứ hạng của các đội thi trong tập 16 đã được xác định. Xếp ở vị trí thứ tư trong tập này chính là Homieboiz (KHOA và Nghị Martin), vị trí thứ ba là Fresh Team (Huỳnh James và Pjnboys), vị trí thứ hai là TIA DE ART (TIA và CM1X) và dẫn đầu tập này chính là Queen (Nam Em và Đậu Tất Đạt). 

Nam Em bị chê hời hợt khi hát 'Dạ cổ hoài lang' Ảnh 7
Đội Queen của Nam Em và Đậu Tất Đạt giành chiến thắng trong tập 16 The Heroes.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN