Giải Trí

Nam Em - Lãnh Thanh bất ngờ trở lại với vai diễn lấy chất liệu từ scandal tình ái của chính mình

Migi
Chia sẻ

Dự án phim mới sắp ra mắt của đạo diễn Đức Thịnh với sự tham gia của “nữ hoàng thị phi” Nam Em - Lãnh Thanh được lấy chất liệu từ chính những bê bối đời tư của nghệ sĩ ngoài đời thật.

Sau thành công của loạt phim điện ảnh Siêu sao siêu ngố, Trạng Quỳnh, Anh thầy ngôi sao,... sắp tới đây, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh tiếp tục giới thiệu dự án phim dài tập mới mang tên Đặc nhiệm hốt sao. Phim có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng gồm Nam Em, Lãnh Thanh, Karen Nguyễn, Phương Lan, Thuỳ Anh, Trần Ngọc Vàng, Trương Thanh Long…

Nam Em - Lãnh Thanh bất ngờ trở lại với vai diễn lấy chất liệu từ scandal tình ái của chính mình Ảnh 1
Nam Em - Lãnh Thanh bất ngờ trở lại với vai diễn lấy chất liệu từ scandal tình ái của chính mình

Đặc nhiệm hốt sao là câu chuyện kể về những con người làm công việc vô cùng đặc biệt ở một công ty quản lý tên gọi Ola Star - đó là nơi đào tạo và gột rửa mọi góc cạnh xấu xí nhất để ngôi sao tỏa sáng. Nghệ sĩ chỉ việc biểu diễn dưới ánh hào quang trên sân khấu, còn những bê bối đời tư, scandal tình cảm, đấu tố qua lại sẽ được giới “ông Bầu” xử lý gọn gàng.

Nam Em - Lãnh Thanh bất ngờ trở lại với vai diễn lấy chất liệu từ scandal tình ái của chính mình Ảnh 2
Đây là dự án mới nhất của đạo diễn Đức Thịnh.

Bộ 3 nhân vật “ông Bầu” bao gồm Vũ, Thành Tâm và Nhung Bói sẽ phải chạy đua để thuyết phục các ngôi sao quay về dưới trướng công ty đang trên đà phá sản của mình. Mọi việc tưởng chừng như suôn sẻ thế nhưng đến một lúc chính các “ông Bầu” ấy lại liên tiếp vướng vào bê bối riêng dẫn đến khủng hoảng cả trong lẫn ngoài.

Nam Em - Lãnh Thanh bất ngờ trở lại với vai diễn lấy chất liệu từ scandal tình ái của chính mình Ảnh 3
Dân mạng bất ngờ khi trong phim có cả sự góp mặt của cả Nam Em lẫn Lãnh Thanh.

Đáng chú ý nhất trong dàn cast tham gia bộ phim phải kể đến “nữ hoàng thị phi” Nam Em. Được biết trong phim mới, Nam Em sẽ lấy chính chất liệu từ những bê bối, ồn ào xung quanh công việc cũng như đời tư của mình để “dệt” nên cái hồn của tác phẩm.

Nam Em - Lãnh Thanh bất ngờ trở lại với vai diễn lấy chất liệu từ scandal tình ái của chính mình Ảnh 4

Không chỉ vậy, Lãnh Thanh cũng trở thành một trong những nam chính góp mặt trong tác phẩm. Thời gian gần đây, cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh bất ngờ nổi lên bởi tin đồn tình ái, thân thiết bên nhau. Với sự tham gia của nam diễn viên trong phim, nhiều cư dân mạng không khỏi nghi ngờ đây chỉ là một chiêu trò nhằm quảng bá của ekip mà thôi.

Nam Em - Lãnh Thanh bất ngờ trở lại với vai diễn lấy chất liệu từ scandal tình ái của chính mình Ảnh 5
Nam Em - Lãnh Thanh bất ngờ trở lại với vai diễn lấy chất liệu từ scandal tình ái của chính mình Ảnh 6

Bên cạnh đó, Đặc nhiệm hốt sao còn quy tụ dàn diễn viên trẻ gồm Karen Nguyễn, Phương Lan, Thuỳ Anh, Trần Ngọc Vàng, Trương Thanh Long… 

Nam Em - Lãnh Thanh bất ngờ trở lại với vai diễn lấy chất liệu từ scandal tình ái của chính mình Ảnh 7
Nam Em - Lãnh Thanh bất ngờ trở lại với vai diễn lấy chất liệu từ scandal tình ái của chính mình Ảnh 8

Lấy ý tưởng từ siêu phẩm Call my Agent - series phim hài nổi tiếng của Pháp từng “làm mưa làm gió” khắp thế giới vào năm 2015, đạo diễn Đức Thịnh đã kết hợp với những am hiểu của mình suốt 20 năm “lăn lộn” trong giới giải trí Việt để viết nên kịch bản phim gây ấn tượng từ chủ đề “scandal của nghệ sĩ”. Người xem sẽ phải thốt lên khi nhận ra từng scandal của người mà “ai cũng biết là ai” được tái hiện trong bộ phim.

Nam Em - Lãnh Thanh bất ngờ trở lại với vai diễn lấy chất liệu từ scandal tình ái của chính mình Ảnh 9

Đặc nhiệm hốt sao được dự kiến phát sóng độc quyền trên nền tảng Galaxy Play vào dịp Tết âm lịch 2021 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất