Giải Trí

Giải Trí

Nam Em bất ngờ công khai 'đứa con đầu tiên' sau thời gian sinh nở

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin được Nam Em công khai trên trang cá nhân đã khiến đông đảo khán giả bất ngờ.

Nam Em là một trong những người đẹp nhận được tình yêu thương của đông đảo khán giả, đặc biệt là sau khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Bên cạnh con đường người mẫu, Nam Em còn gây chú ý khi lấn sân sang con đường ca hát, ít nhiều gặt hái được những tiếng vang nhất định.

Xem thêm: Clip Bạch Công Khanh tỏ thái độ không hợp tác với Nam Em trên sân khấu, chuyện gì đây?

Nam Em bất ngờ công khai 'đứa con đầu tiên' sau thời gian sinh nở Ảnh 1
Người đẹp Nam Em.

Xem thêm: Rộ nghi vấn Nam Em - Bạch Công Khanh 'rạn nứt tình cảm'?

Mới đây sau thời gian "thai nghén", Nam Em đã bất ngờ công bố đứa con đầu tiên khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Theo đó đứa con đầu tiên được người đẹp gốc Tiền Giang nhắc đến ở đây chính là Queen trong đấu trường âm nhạc The Heroes 2022.

Người đẹp Nam Em chia sẻ trên trang cá nhân: "Đứa con đầu tiên của nhà N.E.Queen Entertainment mà tôi ngày đêm sinh nở. Thật sự tự hào khi nhìn thấy Queen đang bùng lên mạnh mẽ và thiêu đốt 'baby that why I feel'... Cháy quá cháy rồi Queen ơi… Có công mài sắc có ngày nên Queen… Tự hào my idol. Queen Queen Queen Queen Queen".

Nam Em bất ngờ công khai 'đứa con đầu tiên' sau thời gian sinh nở Ảnh 2
Bài đăng của người đẹp Nam Em.

Theo đó Queen chính là "đứa con đầu tiên" mà Nam Em nhắc đến và hiện đang là tâm điểm chú ý trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, đặc biệt là nền tảng TikTok khi khoác lên mình chiếc áo mới cho hai ca khúc đình đám là Waiting For YouNgày Chưa Giông Bão.

Nam Em bất ngờ công khai 'đứa con đầu tiên' sau thời gian sinh nở Ảnh 3
Theo thông tin từ phía Nam Em, Queen chính là đứa con đầu tiên của chân dài gốc Tiền Giang.

Trước đó netizen cũng liên tục đưa ra những dự đoán về nhân vật Queen bí ẩn sau khi tập 3 The Heroes 2022 lên sóng. Cụ thể thông qua giọng hát, dân tình dự đoán rằng Queen chính là Thanh Duy, song số khác cũng cho rằng đây là Bùi Lan Hương, Chi Pu hay bất ngờ hơn là TikToker Phạm Thoại.

Nam Em bất ngờ công khai 'đứa con đầu tiên' sau thời gian sinh nở Ảnh 4
Nhân vật Queen hiện đang gây sốt trong The Heroes 2022.

Điều này hoàn toàn có cơ sở khi trước đó Thanh Duy cũng công khai hình tượng thứ hai trong chính bản thân mình là dragqueen, mặt khác Ngày Chưa Giông Bão cũng là "hit" siêu bự của Bùi Lan Hương. Hiện danh tính về Queen vẫn đang tạo sự tò mò cho dân mạng, những thông tin tiếp theo về nhân vật này có lẽ phải chờ phía người đẹp Nam Em công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN