Giải Trí

Giải Trí

Nam Em 'bất lực' vì xử lý sự cố sau đêm chung kết Miss World Vietnam 2022

Phương Vy
Chia sẻ

Không ít khán giả bày tỏ sự lo lắng trước sự cố của Nam Em.

Trong quá trình tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Nam Em được nhiều khán giả đánh giá là một thí sinh tiềm năng và dày dặn kinh nghiệm. Sau khi đêm chung kết khép lại, người đẹp đã dừng chân tại top 10 và giành hai giải phụ lần lượt là "Người đẹp được yêu thích nhất", "Người đẹp truyền thông". Điều này khiến không ít người nuối tiếc vì nhiều khán giả đã kỳ vọng cô sẽ trở thành chủ nhân của vương miện cao quý.

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, người đẹp không khỏi bất lực vì sự cố về trang phục tại đêm chung kết. Thậm chí cô còn ra tín hiệu cầu cứu tới cư dân mạng và bạn bè thân thiết.

Nam Em 'bất lực' vì xử lý sự cố sau đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 Ảnh 1
Trước khi tham gia Miss World Vietnam 2022, Nam Em đã sở hữu một số thành tích "khủng" tại các đấu trường sắc đẹp trong nước và ngoài nước

Cụ thể Nam Em bày tỏ sự lo lắng về việc có nguy cơ mất đồ đi mượn để mang đi thi tại Miss World Vietnam 2022: "Nếu mà đồ nhà thiết kế em mượn đi thi, mà trong quá trình vận chuyển về Sài Gòn nó mất hết thì phải làm sao ạ? Ét o ét". Khán giả đều lo lắng cho cô và đưa ra những lời khuyên khác nhau: "Ôi thật hả bé? Em hỏi lại nơi gửi đi chứ thế này thì tệ quá", "Vậy cũng được hả trời", "Giải cứu chị tôi"...

Nam Em 'bất lực' vì xử lý sự cố sau đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 Ảnh 2
Story mới nhất của người đẹp làm cho nhiều người không khỏi hoang mang 

Sau khi kết thúc hành trình tại Miss World Vietnam 2022, Nam Em đã quyết định sẽ giúp đỡ các em học sinh nghèo bằng số tiền thưởng nhận được từ cuộc thi: "Nam Em xin gửi toàn bộ số tiền thưởng đến các em nghèo vùng cao hiếu học. Nam Em chỉ xin giữ lại nụ cười của gia đình cỏ bốn lá. Một lần nữa xin cảm ơn cuộc thi Miss World Vietnam 2022".

Nam Em 'bất lực' vì xử lý sự cố sau đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 Ảnh 3
Khán giả đều mong muốn cô giữ gìn sức khỏe và theo đuổi niềm đam mê với âm nhạc

Xem thêm: Isaac chia sẻ về top 3 Miss World Vietnam 2022, đặc biệt ấn tượng với Á hậu 2 Phương Nhi

Xem thêm clip: Phần thi ứng xử như "nhai mic" của tân Hoa Hậu Mai Phương

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN