Giải Trí

Giải Trí

Nam Em ẩn ý nhắc về chuyện hợp tan, thừa nhận bản thân số thị phi

Thúy Thúy
Chia sẻ

Dòng tâm trạng của Nam Em nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân Nam Em đăng tải bài viết dài đầy tâm trạng. Cô viết: “Chúng ta đã cùng nhau đi trên chuyến xe thanh xuân không quá dài cũng không quá ngắn để hiểu lòng nhau. Nhưng mà ai rồi cũng sẽ tìm được trạm dừng chân của riêng mình có người muốn ở lại nhưng cũng có người muốn rời đi. Còn duyên thì hợp hết duyên thì tan. Nên có chuyện gì xảy ra chúng ta cũng hoan hỉ đón nhận.

Nam Em ẩn ý nhắc về chuyện hợp tan, thừa nhận bản thân số thị phi Ảnh 1
Nam Em ẩn ý nhắc về chuyện hợp tan, thừa nhận bản thân số thị phi.

Tình cảm và sự yêu thương của mọi người dành cho em là vô giá. Người ta thường nói nghệ thuật là ánh trăng lừa dối. Nhưng mà e thì không giỏi việc lừa dối ai. Yêu ghét rõ ràng nên nhiều khi cũng lắm thị phi. Nhưng rồi thì sao em vẫn có nhiều người yêu thương và ủng hộ. Em đang có cuộc sống mà em muốn có, làm việc em muốn làm, ăn món ăn em thích, đi tới nơi em muốn đi vậy là đủ rồi.

Nam Em ẩn ý nhắc về chuyện hợp tan, thừa nhận bản thân số thị phi Ảnh 2
Dù không biết cô đang gặp vấn đề gì người hâm mộ mong rằng Nam Em luôn giữ được tinh thần lạc quan.

Chúng ta là gia đình mà đã là gia đình thì không tránh khỏi việc có mâu thuẫn với nhau. Chung quy lại cũng vì chữ " thương ". Chữ thương nặng lắm người ơi. Mãi bên nhau bạn nhé. Biết ơn và tri âm”.

Dù không biết cô đang gặp vấn đề gì người hâm mộ mong rằng Nam Em luôn giữ được tinh thần lạc quan. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận truyền năng lượng tích như:  

- Em đang làm việc em muốn làm, ăn món em thích ăn, yêu người em muốn yêu vậy là hạnh phúc nhất rồi bé. 

- Mãi yêu thương em và vẫn mãi ở đây. Một cô gái rất dễ thương, sâu sắc và trưởng thành. Bình yên là cái quý giá nhất trên đời, người có tiền chưa chắc mua được.

- Luôn yêu thương và ủng hộ bé, một cô gái hiền lành, thật thà và nhân hậu.

Nam Em ẩn ý nhắc về chuyện hợp tan, thừa nhận bản thân số thị phi Ảnh 3
Dù không đạt được danh hiệu tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022 nhưng Nam Em vẫn là một trong những gương mặt được đông đảo khán giả quan tâm.

Xem thêm clip:

Dù không đạt được danh hiệu tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022 nhưng Nam Em vẫn là một trong những gương mặt được đông đảo khán giả quan tâm.

Xem thêm: Nam Em tiết lộ chuyện éo le sau khi thi Miss World Vietnam: Phải sang nhà hàng xóm xin đồ ăn

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN