Giải Trí

Nam diễn viên phim 'Cô dâu 8 tuổi' mãi mãi ra đi ở tuổi 40

Nhật Minh
Chia sẻ

Nam diễn viên Siddharth Shukla, người được khán giả biết đến nhiều thông qua bộ phim 'Cô dâu 8 tuổi' đã mất ở tuổi 40.

Nam diễn viên Siddharth Shukla - người được khán giả biết đến nhiều khi thủ vai thanh tra Shiv trong Cô dâu 8 tuổi mới đây đã bất ngờ từ trần.

Nam diễn viên phim 'Cô dâu 8 tuổi' mãi mãi ra đi ở tuổi 40 Ảnh 1
Nam diễn viên Siddharth Shukla trong một phân cảnh

Theo thông tin, nam diễn viên lên cơn đau tim và được đưa vào bệnh viện lúc 11 giờ sáng ngày 2/9 nhưng đã không qua khỏi khi đang trên đường đến bệnh viện. 

Siddharth Shukla được khán giả Việt biết đến qua các bộ phim đình đám của Ấn Độ như "bom tấn" Cô dâu 8 tuổi, Đẻ mướn,...

Nam diễn viên phim 'Cô dâu 8 tuổi' mãi mãi ra đi ở tuổi 40 Ảnh 2
Siddharth Shukla thủ vai thanh tra Shiv trong Cô dâu 8 tuổi

Trước khi làm diễn viên, tài tử sở hữu chiều cao 1m88 này từng khởi nghiệp với nghề người mẫu. Anh từng giành giải Á quân trong cuộc thi Tìm kiếm người mẫu của tạp chí Gladrags Manhunt và giành giải Người mẫu xuất sắc thế giới tại Thổ Nhĩ Kỳ năm 2005.

Siddharth đến với nghề diễn xuất khá muộn, năm 2008 khi đã 28 tuổi. Dù vậy, nam diễn viên lại rất có duyên với màn ảnh và được mời tham gia nhiều phim truyền hình. 

Tuy nhiên mãi đến phim Cô dâu 8 tuổi (Balika Vadhu), anh mới thực sự tỏa sáng và tạo được dấu ấn mạnh mẽ với vai trò diễn viên.

Nam diễn viên phim 'Cô dâu 8 tuổi' mãi mãi ra đi ở tuổi 40 Ảnh 3
Diễn viên Siddharth Shukla.

Siddharth đóng bộ phim này 2 năm và chia tay vào tháng 1/2015 khi nhân vật của anh trong Cô dâu 8 tuổi chết trong khi làm nhiệm vụ.

Được biết Siddharth Shukla sinh năm 1980 ở Mumbai, là em út trong gia đình có hai chị gái.

Nam diễn viên phim 'Cô dâu 8 tuổi' mãi mãi ra đi ở tuổi 40 Ảnh 4
Anh chàng có xuất phát điểm là người mẫu

Trước khi bước chân vào làng giải trí, Siddharth đã tốt nghiệp khoa Thiết kế nội thất trường Rachana Sansas. Anh rất đam mê thiết kế và nếu không đóng phim, Siddharth muốn trở thành một kiến trúc sư.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất