Giải Trí

Nam diễn viên đưa 2 cô gái về nhà riêng sau 3 năm ly hôn vợ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh nam diễn viên đi cùng hai cô gái về nhà riêng gây xôn xao làng giải trí.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nam diễn viên Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp tổ chức tiệc tùng, thậm chí đưa 2 cô gái trẻ về nhà riêng qua đêm.

Theo đó, blogger chuyên săn tin showbiz là Lưu Đại Chùy đã livestream hé lộ đoạn clip ghi lại được hình ảnh Phùng Thiệu Phong có mặt tại một quán bar, dự tiệc tối cùng một nhóm bạn. 

Nam diễn viên đưa 2 cô gái về nhà riêng sau 3 năm ly hôn vợ Ảnh 1
Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp có mặt tại một quán bar.

Sau bữa tiệc, Phùng Thiệu Phong trò chuyện cùng bạn bè rồi lên xe về nhà, trong đó đáng chú ý cũng có hai cô gái lên xe theo Phùng Thiệu Phong rời đi. 

Nam diễn viên đưa 2 cô gái về nhà riêng sau 3 năm ly hôn vợ Ảnh 2
Nam diễn viên đưa 2 cô gái về nhà riêng sau 3 năm ly hôn vợ Ảnh 3
Hai cô gái cũng bị bắt gặp leo lên xe, về nhà riêng của nam diễn viên.

Ngày hôm sau Phùng Thiệu Phong bước ra từ căn hộ một mình. Tới tối cùng ngày, cánh săn ảnh ghi lại được khoảnh khắc 2 cô gái này ra ngoài ăn cơm, thay quần áo. Sau bữa tối, một người trong số 2 cô gái quay trở lại căn hộ của Phùng Thiệu Phong.

Theo Lưu Đại Chùy, clip này được ghi lại vào một buổi tối cuối tháng 4 vừa qua.

Nam diễn viên đưa 2 cô gái về nhà riêng sau 3 năm ly hôn vợ Ảnh 4
Danh tính hai cô gái đi cùng Phùng Thiệu Phong gây tò mò.

Thông tin này ngay lập tức trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. Cộng đồng mạng không khỏi tò mò về danh tính hai cô gái cùng qua đêm với Phùng Thiệu Phong.

Ở diễn biến mới đây nhất, phía văn phòng làm việc của Phùng Thiệu Phong đã đăng bài phủ nhận thông tin này với nội dung: "Giả mạo, đừng dựng chuyện về tôi nữa".

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn vào năm 2018. Sau khi về chung nhà, hai diễn viên ít khi xuất hiện cùng nhau làm dấy lên tin tức hôn nhân không hạnh phúc. Đến tháng 5/2021, cặp đôi bất ngờ thông báo ly hôn.

Nam diễn viên đưa 2 cô gái về nhà riêng sau 3 năm ly hôn vợ Ảnh 5
Cả hai ly hôn sau 3 năm về chung nhà.

Dù "đường ai nấy đi", Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ mối quan hệ hòa bình vì con. Ngoài ra, cặp đôi cũng từng được bắt gặp đi chơi với con. Cả hai cũng chưa từng chỉ trích lẫn nhau trên truyền thông vì không muốn để con lớn lên trong những tranh cãi, bình luận không hay.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất