Giải Trí

Nam diễn viên đình đám bị nhân viên cũ tố nợ 10 tháng lương, thái độ ra sao?

Hoàng Minh
Chia sẻ

Từng là nam diễn viên thực lực, gây dấu ấn qua nhiều vai diễn nhưng Lý Á Bằng bất ngờ rơi vào cảnh nợ nần vì kinh doanh thua lỗ.

Mới đây, theo China Times, nam diễn viên bị một tài khoản xưng là nhân viên cũ tố nợ 10 tháng lương. Người này đã chụp ảnh màn hình đoạn tin nhắn đã tạm ứng tiền, thậm chí đứng ra vay khoản tiền lớn để giúp đỡ Lý Á Bằng. 

Tuy nhiên, khi nhân viên cũ nhắn tin hỏi về số tiền lương 10 tháng, sao nam Anh Hùng Xạ Điêu lại im lặng, không trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của người này. 

Nam diễn viên đình đám bị nhân viên cũ tố nợ 10 tháng lương, thái độ ra sao? Ảnh 1
Lý Á Bằng bị một tài khoản xưng là nhân viên cũ tố anh nợ 10 tháng lương.

Theo Sohu đưa tin, sau khi bị tố nợ 10 tháng lương, Lý Á Bằng đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Nam diễn viên cho biết, anh đã gửi một khoản tiền bồi thường khi nhân viên này bị buộc từ chức. Tuy nhiên, anh vẫn còn nợ nhân viên này số tiền khoảng 60.000 NDT. 

Ngoài ra, nam diễn viên còn gửi lời xin lỗi đến những nhân viên bị buộc phải nghỉ việc khi công ty của anh gặp khó khăn. Anh hứa sẽ giải quyết vấn đề tiền bạc trong vòng 14 ngày và sẽ chủ động liên hệ với từng người mà anh còn nợ tiền lương. 

Nam diễn viên đình đám bị nhân viên cũ tố nợ 10 tháng lương, thái độ ra sao? Ảnh 2
Lý Á Bằng từng là diễn viên đình đám ở làng giải trí Hoa ngữ, chẳng may kinh doanh thua lỗ nên nợ nần.

Vào tháng 2 năm nay, Lý Á Bằng đã livestream trò chuyện cùng khán giả và bật khóc tiết lộ đã trả hết món nợ 40 triệu NDT (gần 140 tỷ đồng) sau 10 năm làm việc quần quật, chi tiêu tiết kiệm và sống kham khổ. 

Ở thời đỉnh cao của sự nghiệp diễn xuất, Lý Á Bằng được xem là nam thần trong những bộ phim võ hiệp của Kim Dung. Nam diễn viên để lại ấn tượng trong lòng nhiều khán giả qua vai Quách Tĩnh trong Anh Hùng Xạ Điêu, Lệnh Hồ Xung trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. 

Sau này, Lý Á Bằng lấn sân qua kinh doanh bất động sản nhưng chẳng may lại gặp nhiều bất trắc, rơi vào nợ nần khoản tiền lớn. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tên tuổi, danh tiếng của nam diễn viên, khiến anh không còn là ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ.

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất