saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nam diễn viên đình đám bị bắt khẩn cấp vì dụ dỗ trẻ vị thành niên

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Nam diễn viên đình đám bị cáo buộc nói chuyện khiêu dâm bằng hình thức online, đồng thời dụ dỗ trẻ vị thành niên.

Theo tin nóng từ TMZ, Mới đây, nam diễn viên Joseph Gatt của series phim đình đám toàn cầu Game Of Thrones đã bị bắt khẩn cấp tại nhà riêng ở Los Angeles vì cáo buộc nói chuyện khiêu dâm online, dụ dỗ trẻ vị thành niên, theo nguồn tin nóng từ TMZ.   

Nam diễn viên đình đám bị bắt khẩn cấp vì dụ dỗ trẻ vị thành niên Ảnh 1

Cụ thể theo LAPD, nam diễn viên 50 tuổi đã bị tóm sống vào ngày 6/4 sau khi bị cảnh sát nhiều lần khám xét. Được biết cảnh sát tống đạt lệnh bắt giữ sau khi nhận được tin báo rằng Gatt “đã tham gia giao tiếp tình dục trực tuyến với một trẻ vị thành niên”. 

Nam diễn viên bị bắt theo lệnh trọng tội vì tiếp xúc tình dục với trẻ vị thành niên. Song Gatt được thả cùng ngày bị bắt sau khi đóng khoản tiền bảo lãnh 5.000 USD, theo Trung tâm Thông tin Tù nhân của LAPD.  

Nam diễn viên đình đám bị bắt khẩn cấp vì dụ dỗ trẻ vị thành niên Ảnh 2

Trước những cáo buộc kể trên, nam diễn viên đã phủ nhận bằng một tuyên bố được chia sẻ trên Instagram hôm 13/4: "Tôi muốn giải quyết rõ ràng những cáo buộc hoàn toàn kinh khủng và hoàn toàn sai sự thật chống lại tôi. Họ hoàn toàn sai và thiếu thận trọng. Tôi đã xác nhận đó là sai sót và thông tin hoàn toàn sai lệch trong thông cáo báo chí ngày hôm nay". 

Nam diễn viên cho biết anh đang hợp tác với sở cảnh sát Los Angeles để tìm ra tận cùng vấn đề. Đây là chuyện liên quan pháp lý nên anh không thể bình luận thêm trên mạng xã hội. 

Nam diễn viên đình đám bị bắt khẩn cấp vì dụ dỗ trẻ vị thành niên Ảnh 3

Đến giờ vẫn chưa rõ rằng có bao nhiêu trẻ vị thành niên bị Joseph Gatt quấy rối, tuy nhiên cơ quan chức năng đã vào cuộc và tích cực tìm kiếm thêm nạn nhân sau khi y bị bắt giữ. Joseph Gatt,m được biết đến qua vai diễn Thenn Warg trong Game of Thrones. Ngoài ra, anh cũng tham gia một số dự án khác như Thor, Star Trek Into Darkness, Dumbo.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN