Giải Trí

Nam diễn viên đáng thương nhất showbiz lúc này: Tranh chấp 3800 tỷ với vợ cũ, 4 con từ bỏ họ bố

Hoàng Minh
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng, nam diễn viên này hiện là ông bố đáng thương nhất showbiz khi 4/6 đứa con lần lượt từ bỏ việc mang họ của bố.

BRAD PITT BỊ 4/6 CON TỪ BỎ VIỆC THEO HỌ CỦA BỐ

8 năm kể từ khi ly hôn với Angelina Jolie, Brad Pitt gặp cú sốc lớn trong đời khi những đứa con mà anh yêu thương lần lượt có động thái chống lại bố. 

Khác với Tom Cruise là không ngó ngàng tới con sau khi ly hôn, Brad Pitt vẫn dành sự quan tâm, tình yêu thương đến máu mủ ruột thịt của mình. Nam diễn viên không được tòa quyết định cho quyền nuôi dạy các con nhưng vẫn dành thời gian để thăm chúng. 

Nam diễn viên đáng thương nhất showbiz lúc này: Tranh chấp 3800 tỷ với vợ cũ, 4 con từ bỏ họ bố Ảnh 1
Hình ảnh Brad Pitt bên các con cách đây nhiều năm.

Tuy nhiên, mới đây thông tin Shiloh - con gái ruột của Brad Pitt và Angelina Jolie thuê luật sư, nộp đơn ra tòa xin đổi từ họ bố qua họ mẹ như “đòn chí mạng” với nam diễn viên. 

Đây là đứa con từng được Brad Pitt hết lòng yêu thương, nuông chiều vì thời điểm Shiloh ra đời, anh rất thích có con gái. Có nguồn tin cho biết, Brad Pitt buồn không nói nên lời khi biết chuyện ái nữ từ bỏ họ của bố khi vừa đủ 18 tuổi. 

Nam diễn viên đáng thương nhất showbiz lúc này: Tranh chấp 3800 tỷ với vợ cũ, 4 con từ bỏ họ bố Ảnh 2
Shiloh - cô con gái mà Brad Pitt thương yêu đợi đúng sinh nhật 18 tuổi đã nộp đơn lên tòa, xin từ bỏ họ của bố. 

Trước Shiloh, 3 người con khác của Brad Pitt cũng công khai việc từ bỏ họ của bố. Đầu tiên là Maddox, kế đến là Zahara và Vivienne. Riêng Pax Thiên, cậu bé gốc Việt được Brad Pitt và Angelina Jolie nhận nuôi từ khi còn nhỏ, từng ra mặt chỉ trích bố nuôi và từ đó đến nay mối quan hệ của hai bố con được cho là căng thẳng. 

Nam diễn viên đáng thương nhất showbiz lúc này: Tranh chấp 3800 tỷ với vợ cũ, 4 con từ bỏ họ bố Ảnh 3
Brad Pitt được cho là ông bố đáng thương nhất showbiz hiện nay.

Nhiều ý kiến cho rằng, Brad Pitt hiện là ông bố đáng thương nhất showbiz khi những đứa con, từ ruột thịt đến con nuôi, đều lần lượt chối bỏ bố. 

Hiện tại, nam diễn viên đang hạnh phúc bên cạnh bạn gái nhưng việc mất kết nối với những đứa con của mình là mất mát, tổn thương sâu sắc, nhất là với một ông bố yêu con như Brad Pitt. 

Sắp tới, 16/6 sẽ là Ngày của Cha, những đứa con sẽ thể hiện lòng biết ơn đến người cha của mình. Liệu Brad Pitt có hạnh phúc khi trải qua ngày này với tình cảnh hiện tại khá tồi tệ? 

"Việc nhắc nhở rằng bản thân đã mất các con tất nhiên không hề dễ dàng với Brad. Anh ấy yêu các con của mình và nhớ chúng. Điều đó rất buồn", một nguồn tin chia sẻ trước truyền thông.  

BRAD PITT VÀ ANGELINA TRANH CHẤP TÀI SẢN 3.800 TỶ ĐỒNG

Từ khi đường ai nấy đi, Brad Pitt và Angelina Jolie đến nay vẫn chưa giải quyết đứt điểm những mâu thuẫn, tranh chấp. Gần đây nhất, cả hai cùng ra tòa vì tranh chấp tài sản tương đương 3.800 tỷ đồng. 

Nam diễn viên đáng thương nhất showbiz lúc này: Tranh chấp 3800 tỷ với vợ cũ, 4 con từ bỏ họ bố Ảnh 4
Brad Pitt và Angelina Jolie hiện tranh chấp tài sản tương đương 3.800 tỷ đồng. 

Theo diễn biến mới nhất, nam diễn viên đang giành được lợi thế trong vụ kiện về nhà máy rượu vang ở Pháp. Thẩm phán của Tòa án Tối cao Los Angeles đã ra phán quyết yêu cầu Angelina Jolie chuyển giao tất cả thỏa thuận không tiết lộ mà cô hoặc nhân viên đã ký với bên thứ ba từ năm 2014 đến 2022 cho Brad Pitt xem xét. 

Phía Brad Pitt từng cho rằng Angelina Jolie đã bán toàn bộ số cổ phần tại nhà máy này cho bên thứ ba dù trước đó hai người từng thống nhất không làm điều này khi chưa được sự cho phép của nhau. 

Nam diễn viên đáng thương nhất showbiz lúc này: Tranh chấp 3800 tỷ với vợ cũ, 4 con từ bỏ họ bố Ảnh 5
Brad Pitt có khả năng cao sẽ thắng kiện với vợ cũ nhưng lại thua về "cuộc chiến" gia đình.

Brad Pitt đang có khả năng thắng cao trong cuộc chiến pháp lý, liên quan tài sản sau ly hôn. Tuy nhiên, đáng tiếc là anh đã thất bại trong "cuộc chiến" gia đình với Angelina Jolie khi giờ đây gần như 6 đứa con đang đứng về phía mẹ của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất