saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nam diễn viên bị bố tác động vật lý đến ngất xỉu, anh trai lừa đảo chiếm đoạt 209 tỷ đồng

Phương Vy
Chia sẻ

Nam diễn viên đã bị sang chấn tâm lý sau khi chứng kiến hành động của bố ruột.

Park Soo Hong là diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng trong làng giải trí Hàn quốc. Vào hồi tháng 6 vừa qua, thông tin nam diễn viên bị vợ chồng anh trai ruột lừa đảo để chiếm đoạt số tiền anh đã tích cóp trong 30 năm hoạt động nghệ thuật khiến công chúng vô cùng phẫn nộ. Được biết nam MC đã dành dụm số tiền là 9,4 triệu USD (tương đương 209 tỷ đồng).

Mới đây vào ngày 4/10 nam diễn viên cùng gia đình và anh trai đã có mặt tại phiên điều trần được diễn ra ở Văn phòng Công tố quận Tây Seoul. Theo lời luật sư của Park Soo Hong chia sẻ bố của nam diễn viên còn ra sức nhận tội cho mọi hành vi của con trai lớn gây ra. 

Nam diễn viên bị bố tác động vật lý đến ngất xỉu, anh trai lừa đảo chiếm đoạt 209 tỷ đồng Ảnh 1
Hình ảnh của nam diễn viên Park Soo Hong

Điều khiến dư luận phẫn nộ hơn chính là việc bố của Park Soo Hong đã bất chấp giữa phiên điều trần lao vào tác động vật lý với con trai, có những hành động đe dọa khiến anh bị chấn động tâm lý, suy hô hấp và ngất xỉu tại chỗ. Sau đó cảnh sát đã can thiệp và nam MC được đưa đi cấp cứu ngay lập tức.

Nam diễn viên bị bố tác động vật lý đến ngất xỉu, anh trai lừa đảo chiếm đoạt 209 tỷ đồng Ảnh 2
Khoảnh khắc nam diễn viên được đưa đi cấp cứu sau khi phải chịu đựng sự hành hung từ phía bố ruột

Trong quãng thời gian vừa qua, anh liên tục gặp phải tình trạng khủng hoảng tâm lý và mất ngủ triền miên do việc bị anh trai ruột lừa đảo chiếm đoạt số tài sản. Đông đảo khán giả sau khi biết câu chuyện của nam diễn viên đều bày tỏ sự bất ngờ và xót xa, đồng thời nhiều người đã gửi nhiều lời động viên tới anh. Dù phải nằm viện do bị bố tác động vật lý và đe dọa nhưng Park Soo Hong vẫn mong muốn có thể tham gia ghi hình cho một chương trình vào ngày 6/10 sắp tới.

Nam diễn viên bị bố tác động vật lý đến ngất xỉu, anh trai lừa đảo chiếm đoạt 209 tỷ đồng Ảnh 3
Hình ảnh của anh trai, mẹ ruột, chị dâu của Park Soo Hong

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc 'bóc mẽ' hành động 'phũ phàng' của quản lý

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN