Giải Trí

Nam diễn viên bị 'bắt tại trận' khi đang ngoại tình ở công viên, tiểu tam là một ca sĩ trẻ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Khoảnh khắc ngoại tình của Chu Hiên Dương và Ngô Trác Nguyên bị netizen ghi lại.

Chu Hiên Dương đã có bạn gái là nữ YouTuber nổi tiếng tên Hà Tâm Đế (Cindy). Hà Tâm Đế hơn Chu Hiên Dương 6 tuổi và họ đã hẹn hò được 5 năm. Thời điểm bạn trai bị tung ảnh ngoại tình với Ngô Trác Nguyên, Hà Tâm Đế đang đi công tác ở Hàn Quốc.

Nam thần Đài Loan ngoại tình

Tuy nhiên, nam diễn viên Chu Hiên Dương đã bị thợ săn ảnh chụp được dẫn một cô gái vào công viên. Cụ thể, Nam diễn viên lộ clip ngoại tình, đưa người đẹp hơn 5 tuổi ra công viên thân mật khi bạn gái đi công tác.

Nam diễn viên bị 'bắt tại trận' khi đang ngoại tình ở công viên, tiểu tam là một ca sĩ trẻ Ảnh 1
Khoảnh khắc ngoại tình của Chu Hiên Dương và Ngô Trác Nguyên bị netizeni ghi lại.

Sau khi ngồi ở ghế đá trong công viên, Chu Hiên Dương để cô gái ngồi trên đùi, hai người ôm ấp và có hành động thân mật. Và ngay sau đó cô gái này được xác nhận chính là nữ ca sĩ trẻ Ngô Trác Nguyên. Chu Hiên Dương bắt taxi đưa Ngô Trác Nguyên về trước, rồi anh 1 mình quay về nhà.

Dân tình phẫn nộ với hành động của Chu Hiên Dương

Hiện mạng xã hội xôn xao tin đồn Chu Hiên Dương "cắm sừng" Cindy, cặp kè Ngô Trác Nguyên, nhưng người trong cuộc im lặng. Nhiều người chỉ trích Chu Hiên Dương là kẻ lăng nhăng, "bắt cá nhiều tay" và mắng Ngô Trác Nguyên là "tiểu tam".

Nam diễn viên bị 'bắt tại trận' khi đang ngoại tình ở công viên, tiểu tam là một ca sĩ trẻ Ảnh 2
Sau khi ngồi ở ghế đá trong công viên, Chu Hiên Dương để cô gái ngồi trên đùi, hai người ôm ấp và có hành động thân mật.

Hà Tâm Đế vào thẳng trang cá nhân của Ngô Trác Nguyên để lại bình luận chất vấn: "Bạn trai tôi có ở cùng cô không?" . Vài phút sau, cô xóa dòng bình luận. Động thái của Hà Tâm Đế được cho là xác nhận việc cô bị bạn trai Chu Hiên Dương "cắm sừng" sau nhiều năm yêu.

Nam diễn viên bị 'bắt tại trận' khi đang ngoại tình ở công viên, tiểu tam là một ca sĩ trẻ Ảnh 3
Nhiều người chỉ trích Chu Hiên Dương là kẻ lăng nhăng, "bắt cá nhiều tay" và mắng Ngô Trác Nguyên là "tiểu tam".

Chu Hiên Dương sinh năm 1999, tên thật là Chu Đình Điển, là nam diễn viên sáng giá thuộc thế hệ mới tại Đài Loan (Trung Quốc). Anh từng có tên trong danh sách đề cử Diễn viên mới xuất sắc và Nam phụ xuất sắc trong LHP Điện ảnh Đài Bắc 2020. Một số dự án nổi tiếng mà Chu Hiên Dương từng tham gia là Hạ Bán Trường, Ảo thuật gia trên cây cầu bộ hành hay Khu vực nguy hiểm...

Xem thêm clip: Diễn Viên LÊ GIANG: "Con Tôi Cấm Đoán 100% Tôi Không Được Lấy Chồng"

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất