Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Nam ca sĩ Vbiz bí mật tổ chức lễ cưới, Hari Won và dàn sao đổ bộ chúc mừng

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Trước khi công khai loạt ảnh cưới, nam ca sĩ sống kín tiếng, ít chia sẻ chuyện đời tư lên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Phú Luân - người từng được biết đến khi là thành viên của đội huấn luyện viên Thu Minh tại The Voice 2012 đã bất ngờ chia sẻ loạt ảnh ngày cưới.

Theo đó, Phú Luân đã bí mật tổ chức lễ cưới hôm 21/6, với sự tham dự của hàng loạt sao Vbiz như: Hari Won, Trương Quỳnh Anh, Quỳnh Lương,...

Nam ca sĩ Vbiz bí mật tổ chức lễ cưới, Hari Won và dàn sao đổ bộ chúc mừng Ảnh 1
Nam ca sĩ Vbiz bí mật tổ chức lễ cưới, Hari Won và dàn sao đổ bộ chúc mừng Ảnh 2
Nam ca sĩ Vbiz bí mật tổ chức lễ cưới, Hari Won và dàn sao đổ bộ chúc mừng Ảnh 3
Nhiều sao Việt đã có mặt để tham dự ngày trọng đại của ca sĩ Phú Luân.

Thông tin ca sĩ Phú Luân tổ chức lễ cưới đã khiến nhiều khán giả ngạc nhiên. Trước đó, nam ca sĩ sống kín tiếng, ít chia sẻ chuyện đời tư lên mạng xã hội.

Sau lễ cưới, học trò ca sĩ Thu Minh đã dành những lời cảm ơn và xin lỗi. Phú Luân viết: "Cảm ơn vì tất cả những sự xuất hiện, dù mưa gió, phương tiện đi lại khó khăn nhưng mọi người vẫn sắp xếp chạy tới… Có bạn chạy từ Long An, có bạn từ Long Thành Đồng Nai lên, có người từ Bình Dương xuống, cũng có người bay từ Hà Nội tới… 

Các đàn anh đàn chị bị dính lịch diễn từ sớm, không qua được nhưng vẫn rất quan tâm và tìm đủ mọi cách để gửi quà, một số bạn cũng bị dính lịch, nhưng vẫn sắp xếp chạy qua mừng, dù chỉ tới chụp rồi chạy đi gấp vì lịch sự kiện. Thật sự rất xúc động và Luân chỉ biết cảm ơn từ tận đáy lòng, trân trọng". 

Nam ca sĩ Vbiz bí mật tổ chức lễ cưới, Hari Won và dàn sao đổ bộ chúc mừng Ảnh 4

"Xin lỗi vì những sự thiếu sót xảy đến. Thật sự khách mời đông nên tới tận ngày cưới mình vẫn còn chạy đi đưa thiệp, cũng như gửi thiệp cho các khách mời, không phải Luân quên, mà vì quá nhiều việc lu bu, nhiều thiệp, nên chậm chạp, mong mọi người thông cảm. Xin lỗi vì trong lúc tiếp đón và diễn ra bữa tiệc nếu có gì sơ sót không đúng ý mọi người bỏ qua cho vợ chồng Luân nhé...", nam ca sĩ cũng không quên dành những lời xin lỗi sau lễ cưới.

Được biết, Phú Luân là thành viên của đội Thu Minh tại The Voice 2012. Sau chương trình, nam ca sĩ cũng tham gia hoạt động nghệ thuật, song mờ nhạt và ít tạo được dấu ấn.

Nam ca sĩ Vbiz bí mật tổ chức lễ cưới, Hari Won và dàn sao đổ bộ chúc mừng Ảnh 5
Phú Luân từng là thành viên của đội huấn luyện viên Thu Minh tại The Voice 2012.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ