Giải Trí

Giải Trí

Nam ca sĩ Vbiz bật khóc tiết lộ gia đình có di truyền ung thư, cha và anh chị đều mắc khiến anh sợ hãi

Hạc Hiên
Chia sẻ

Nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz không giấu được sự xúc động khi kể về hoàn cảnh gia đình có nhiều người thân mắc bệnh ung thư.

Quang Hà là nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz suốt nhiều năm qua. Thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên Quang Hà lại khá kiệm lời khi chia sẻ về gia đình. 

Mới đây trong một chương trình truyền hình, ca sĩ Quang Hà đã hiếm hoi tiết lộ về căn bệnh di truyền của gia đình anh. Cụ thể, Quang Hà cho biết gia đình anh có gen di truyền về bệnh ung thư.

Bằng chứng là bố ruột, anh trai và chị gái nam ca sĩ đều mắc phải. Năm 2020, anh trai Quang Hà đã qua đời vì ung thư máu. Hai năm sau đó, bố anh - nhạc sĩ Vũ Cẩm cũng ra đi vĩnh viễn sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư vòm họng. 

Nam ca sĩ Vbiz bật khóc tiết lộ gia đình có di truyền ung thư, cha và anh chị đều mắc khiến anh sợ hãi Ảnh 1
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ về căn bệnh di truyền ung thư của gia đình

“Gia đình Hà có di truyền về căn bệnh ung thư. Cha và anh trai của Hà mới mất cũng vì ung thư, chị gái của Hà cũng bị. Bản thân Hà cũng 6 tháng phải đi kiểm tra định kỳ để tầm soát ung thư một lần nên Hà thấy được mức độ nguy hiểm rất lớn từ căn bệnh này. Nó đã cướp đi rất nhiều thứ quý giá nhất trong cuộc đời Hà và có tiền cũng không thể chữa trị được”, Quang Hà rơm rớm nước mắt chia sẻ.

Nam ca sĩ Vbiz bật khóc tiết lộ gia đình có di truyền ung thư, cha và anh chị đều mắc khiến anh sợ hãi Ảnh 2
Ca sĩ Quang Hà xúc động trải lòng trong chương trình Mái ấm gia đình Việt

Ca sĩ Quang Hà cho biết bản thân rất ngại chia sẻ cảm xúc của mình cho mọi người biết và chỉ muốn cất giấu vào trong. Tuy nhiên khi nhìn thấy hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi, nam ca sĩ Vbiz đã nghẹn ngào bật khóc. 

Nam ca sĩ Vbiz bật khóc tiết lộ gia đình có di truyền ung thư, cha và anh chị đều mắc khiến anh sợ hãi Ảnh 3
Quang Hà thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ

Có lẽ, Quang Hà nhớ lại cảm giác buồn thương khi vĩnh biệt bố, nỗi đau khổ tột cùng khi anh trai vội vã ra đi vì những căn bệnh ung thư quái ác. Câu chuyện của gia đình ca sĩ Quang Hà nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả. Nhiều người đã gửi lời động viên, an ủi đến nam ca sĩ, đồng thời nhắn nhủ Quang Hà nên lạc quan, thường xuyên thăm khám sức khỏe để luôn vững vàng trong cuộc sống. 

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

BÌNH LUẬN