Giải Trí

Giải Trí

Nam ca sĩ đình đám bị kết án tù vì điều hành đường dây ma tuý

Cát Anh
Chia sẻ

Nam ca sĩ cảm thấy ân hận với những gì mình gây ra, gửi lời xin lỗi đến gia đình và người hâm mộ.

Mới đây, truyền thông nước Mỹ đưa tin rapper Fetty Wap (tên thât Willie Junnior Maxwell II, 31 tuổi) bị kết án 6 năm tù vì tội buôn bán ma túy. Theo phán quyết của tòa án, sau khi được thả, nam rapper sẽ phải chịu thêm 5 năm giám sát.

Được biết, Fetty Wap là một trong số các bị cáo thuộc tổ chức phân phối hơn 100 kg ma túy các loại. Anh bị bắt tại sân vận động Citi Field của thành phố New York ngay trước buổi biểu diễn vào tháng 10/2021, tuy nhiên đến 24/5 vừa qua mới bị đưa ra xét xử.

Nam ca sĩ đình đám bị kết án tù vì điều hành đường dây ma tuý Ảnh 1
Rapper Fetty Wap bị kết án 6 năm tù vì điều hành đường dây ma túy

Theo hồ sơ tòa án, Fetyy Wap đã cùng 5 đồng phạm buôn lậu heroin, fentayl và crack cocaine. Toàn bộ số hàng cấm trên được lấy từ bờ Tây nước Mỹ, sau đó vận chuyển hoặc gửi qua đường bưu điện đến bang New York. Từ đây, ma túy được phân phối cho người bán ở Long Island và New Jersey.

Quá trình điều tra và khám xét, cảnh sát đã tìm thấy hơn 1,5 triệu USD tiền mặt, 16 kg cocaine, 2 kg heroin, nhiều viên fentanyl, súng và đạn. Ngoài ra khi bị bắt, một số bị cao đã sử dụng súng để chống trả cảnh sát hòng chạy thoát.

Fetty Wap cảm thấy tội lỗi với những gì mình gây ra, anh nói tại tòa: "Tôi đã làm tổn thương những người hâm mộ của mình, gia đình và cả bản thân. Tôi thực sự xin lỗi vì những nỗi đau mình gây ra".

Nam ca sĩ đình đám bị kết án tù vì điều hành đường dây ma tuý Ảnh 2
Fetty Wap cảm thấy tội lỗi với những gì mình gây ra

Rapper Fetyy Wap (SN 1991) tên thật là Willie Junnior Maxwell II. Anh là một rapper, ca sĩ người Mỹ, nổi tiếng sau đĩa đơn đầu tay Trap Queen và đạt vị trí thứ hai trên BXH Billboard Hot 100 nước này vào tháng 5/2015.

Chia sẻ

Bài viết

Cát Anh

BÌNH LUẬN