saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nam Anh sau hai ngày chia sẻ tình cảm đơn phương với siêu mẫu Thanh Hằng: 'Thà nói thật chứ không giả tạo'

Phi Long
Chia sẻ

Nam Anh đã có những chia sẻ sau những ý kiến trái chiều từ khán giả, cô xin lỗi bản thân vì thiếu kỹ năng sống và vốn tình cảm nên tôi đã tự làm khổ mình.

Sau khi chia sẻ về câu chuyện tình cảm yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng trong quá khứ, Nam Anh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả, trong đó có những ý kiến tích cực và tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Nam Anh chia sẻ câu chuyện của mình: “Những ngày qua, Nam Anh đã đọc hết những bình luận của mọi người về câu chuyện tình cảm của Nam Anh, và có những điều Nam Anh cần chia sẻ với mọi người. Nam Anh quyết định nói ra câu chuyện tình cảm đơn phương với Chị Thanh Hằng chỉ nhằm mục đích duy nhất để mọi người hiểu rõ hơn về con người thật của mình. Lý do tại sao Nam Anh lại có những cảm xúc khác biệt và đến hiện tại thì Nam Anh đã vượt qua. Nam Anh từng có cảm xúc rất đặc biệt mà bản thân tự ngộ nhận đó là tình yêu, đó cũng là sai lầm trong quá khứ để khi nhìn lại, bản thân phải cố gắng để tìm lại chính mình. Đó chỉ là cảm xúc mà bây giờ Nam Anh nhận ra là tình cảm thân yêu như những người thân trong gia đình. Nam Anh xin lỗi chị Thanh Hằng vì đã đưa chị vào câu chuyện này. Và tình cảm em dành cho chị đến hiện tại vẫn như một người thầy, người chị vì đã cho em những bài học rất quý báo. Nam Anh từng ngộ nhận mình là người đồng tính và điều đó hoàn toàn sai. Có lẽ vì quá khứ thiếu thốn tình cảm khiến Nam Anh đôi khi bị ngộ nhận và chỉ là ngộ nhận. Mong mọi người sẽ thông cảm và hiểu cho Nam Anh. Cám ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương Nam Anh”.

Chia sẻ của Nam Anh trên Facebook.

Trước những ý kiến của một số khán giả chưa hiểu rõ câu chuyện này, sau 2 ngày im lặng Nam Anh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Cô viết: “Vị thánh có một quá khứ. Tội nhân có một tương lai. Ai cũng có một quá khứ và một tuổi trẻ. Tuổi trẻ mỗi người mỗi khác nhau. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Xin lỗi bản thân vì thiếu kỹ năng sống và vốn tình cảm nên tôi đã tự làm khổ bản thân này. Kết quả nhận lại tôi phải chịu trách nhiệm với tất cả.

Người ta hay nói câu. Mấy ai lấy thước mà đo lòng người. Vì tôi sợ nhất là sự giả tạo nên tôi luôn mở lòng để sẻ chia. Như một đứa trẻ nói những gì mình nghĩ và làm những gì mình muốn. Đâu phải nghĩ gì nói đó là hay. Ai lớn lên cũng phải học cách trưởng thành trong mỗi nền văn hóa. Tôi đâu còn là một đứa trẻ nữa
Mọi sự việc còn thước đo xã hội. Xin lỗi sau tất cả những gì đã và đang xảy ra. Tôi biết rằng tôi còn tương lai và hiện tại để bắt đầu học lại cách sống. Cảm ơn mọi người đã quan tâm cảm xúc của tôi. 
Cho dù chuyện gì xảy ra đi nữa vẫn phải trách nhiệm với bản thân và công việc, không vì cá nhân ảnh hưởng đến tập thể”.

Kèm theo đó, Nam Anh đăng tải một bức ảnh tham gia một show ghi hình về nấu ăn, dường như sau những chia sẻ của mình, trước những ý kiến trái chiều từ dư luận, Nam Anh vẫn bình tâm đối diện và lắng nghe để hiểu và mong mọi người sẽ hiểu được câu chuyện về cuộc đời của mình. Cô sẵn sàng chia sẻ tất cả mọi thứ chỉ để mọi người có thể hiểu được con người của mình chứ không thể sống giả tạo.

Hiện tại, Nam Anh vẫn tiếp tục công việc hàng ngày, người đẹp chỉ mong có được một cuộc sống hạnh phúc và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

Phi Long

BÌNH LUẬN