Giải Trí

Nam Anh mong Lãnh Thanh - Nam Em sớm kết hôn, hơi 'chạnh lòng' vì vừa chia tay bạn trai

Di Lâm
Chia sẻ

Nam Anh cho biết mình rất mừng cho hạnh phúc của Nam Em và Lãnh Thanh.

Mới đây, khi tham dự một sự kiện, Nam Anh đã có những chia sẻ xoay quanh tình trạng độc thân hiện tại cũng như mối quan hệ của em gái Nam Em và Lãnh Thanh. Cô cho biết mình đã chia tay Sỹ Hưng, giữa cả hai không có mâu thuẫn chỉ đơn giản muốn tập trung cho sự nghiệp vì cặp đôi đều đam mê nghệ thuật. 

Nam Anh lần đầu công khai xuất hiện cùng bạn trai hồi đầu tháng 10, cô từng chia sẻ đã tính đến chuyện hôn nhân. Chính vì thế tiết lộ của người đẹp khiến khán giả không khỏi tiếc nuối cho một tình yêu đẹp.

Nam Anh mong Lãnh Thanh - Nam Em sớm kết hôn, hơi 'chạnh lòng' vì vừa chia tay bạn trai Ảnh 1

Về chuyện tình cảm của Nam Em và Lãnh Thanh thời gian qua, Nam Anh cho biết mình cảm thấy mừng cho em gái: "Tôi rất thích cặp đôi này, mong rằng cả hai sẽ tiến đến hôn nhân. Tuy rằng Nam Em không hay chia sẻ với tôi nhưng qua quan sát có thể thấy cả hai có một mối quan hệ rất dễ thương".

Nam Anh cũng chia sẻ mình khá "chạnh lòng" khi vừa chia tay còn em gái lại đang hạnh phúc trong tình yêu. Tuy vậy nàng mẫu cho biết đó chỉ là cảm giác thoáng qua vì tất cả đều là lựa chọn của cô. Nam Anh mừng khi tinh thần em gái đã tốt hơn trong thời gian gần đây, cô hy vọng Nam Em được hạnh phúc và ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp.

Nam Anh mong Lãnh Thanh - Nam Em sớm kết hôn, hơi 'chạnh lòng' vì vừa chia tay bạn trai Ảnh 2

Sau khi cùng tham gia một show thực tế về hẹn hò, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 - Nam Em cùng diễn viên Lãnh Thanh thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện với cử chỉ thân mật. Mới đây, người đẹp được Trấn Thành đặt biệt danh "Nữ hoàng drama" đã xác nhận mối quan hệ yêu đương cùng Lãnh Thanh. Cả 2 hiểu tính cách của nhau sau thời gian dài tiếp xúc và có những lý do đặc biệt để dành tình cảm cho nhau.

Khi được hỏi về thời điểm và lý do vì sao lại dành tình cảm đặc biệt cho đối phương, Lãnh Thanh chia sẻ: "Trong một lần quay hai đứa bị tách ra, bỗng dưng lúc đó cảm thấy hơi bâng khuâng, chạnh lòng một xíu, đang có cảm giác thân quen xong bị đổi lại có cảm giác bị hẫng. Lúc đó mới cảm thấy là mình rất là yêu mến Nam Em và không muốn tách khỏi cô ấy trên chặng đường tiếp theo".

'Nữ hoàng drama' Nam Em xác nhận yêu Lãnh Thanh: Liên tục tựa đầu, tiết lộ lý do yêu sâu sắc Ảnh 2
'Nữ hoàng drama' Nam Em xác nhận yêu Lãnh Thanh: Liên tục tựa đầu, tiết lộ lý do yêu sâu sắc Ảnh 3

Nam Em khẳng định bản thân không hề ấn tượng và yêu Lãnh Thanh vì ngoại hình mà tính cách tử tế, lịch thiệp của nam diễn viên mới là điều thu hút cô nàng. "Lần đầu gặp không có rung động một tí nào luôn. Đúng cái khoảnh khắc bán sữa đậu nành xong Thanh bị từ chối mà cách "ổng" đáp trả là cười một cái. Chính điều đó làm cho Nam Em ấn tượng sâu đậm nhất" - Nam Em cho biết.

Cô nàng cũng khẳng định chuyện tình cảm với Lãnh Thanh xuất phát từ cảm xúc chân thật chứ không phải là chiêu trò: "Những gì xuất phát từ tình cảm thì sẽ lan tỏa nhanh thôi. Tụi em mà chiêu trò thì cũng không được như vậy đâu".

'Nữ hoàng drama' Nam Em xác nhận yêu Lãnh Thanh: Liên tục tựa đầu, tiết lộ lý do yêu sâu sắc Ảnh 4
'Nữ hoàng drama' Nam Em xác nhận yêu Lãnh Thanh: Liên tục tựa đầu, tiết lộ lý do yêu sâu sắc Ảnh 5

Lãnh Thanh cho biết bản thân mình sẽ nhắc nhở Nam Em giữ gìn hình ảnh, tránh gây ra những tranh cãi để càng ngày càng có được nhiều tình cảm từ công chúng. Tuy vậy, nam diễn viên cũng hiểu phải tùy thuộc vào tính cách, tinh thần của Nam Em chứ không thể hoàn toàn bắt buộc.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất