saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nam Anh hóa 'nàng thơ' trong bộ ảnh mới khiến fan u mê

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hậu Miss Univers Vietnam 2022, Nam Anh xuất hiện ngày càng rạng rỡ hơn.

Sau tiếc nuối tại Miss Universe Vietnam 2022, Nam Anh nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen. Câu nói của Nam Anh trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022 bỗng trở nên pviral trên mạng xã hội nhiều ngày.

Nam Anh hóa 'nàng thơ' trong bộ ảnh mới khiến fan u mê Ảnh 1

Mới đây, Nam Anh vừa đăng tải bộ ảnh mới khiến fan u mê (chữ ê kéo dài) khi hóa thân thành "nàng thơ" trong chiếc yếm hồng. Dù từng bị so sánh với Nam Em nhưng Nam Anh vẫn cố gắng từng ngày để chứng tỏ thực lực của mình.

Nam Anh hóa 'nàng thơ' trong bộ ảnh mới khiến fan u mê Ảnh 2

Khác với phong cách cá tính mạnh mẽ khi tham gia Miss Univers Vietnam 2022, trong bộ ảnh này cô nàng chọn phong cách trang điểm trong trẻo, kết hợp cùng chiếc yếm hồng nữ tính. Làn da trắng và mái tóc xoăn nhẹ cũng giúp cô nàng ghi điểm trong mắt fan.

Nam Anh hóa 'nàng thơ' trong bộ ảnh mới khiến fan u mê Ảnh 3

Ở một góc khác, Nam Anh tự tin thả dáng bên một kiến trúc cổ nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ. Trong shoot ảnh này, Nam Anh thu hút với mái tóc búi gọn về sau, cài lên một bông hoa sứ làm điểm nhấn. Bằng cách lựa chọn trang phục và phong cách make-up, Nam Anh đã khiến cho khung cảnh phía sau trở nên vô cùng tương thích. 

Nam Anh hóa 'nàng thơ' trong bộ ảnh mới khiến fan u mê Ảnh 4
Nam Anh hóa 'nàng thơ' trong bộ ảnh mới khiến fan u mê Ảnh 5

Trên trang cá nhân khi đăng tải, cô nàng còn viết một dòng trạng thái đùa vui: "Một chút hồng để mấy bạn thấy mình là con gái". Chỉ sau ít phút đăng tải, fan Nam Anh lập tức dành "cơn mưa" lời khen cho cô nàng.

Nam Anh hóa 'nàng thơ' trong bộ ảnh mới khiến fan u mê Ảnh 6

Thay vì trước đây được biết đến với danh xưng "chị gái hoa khôi" thì bây giờ Nam Anh đã có thể tự tin với thực lực của bản thân trước đông đảo người hâm mộ. Tất nhiên, nỗ lực của cô nàng đang dần được công nhận thông qua sự đánh giá tích cực từ phía công chúng công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời