saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Netizen khó hiểu khi Naeun lên tiếng về scandal bắt nạt Huynjoo nhưng lại nói sẽ yêu thương bản thân hơn

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Sau nhiều tháng im lặng, Naeun đã dám đối mặt với dư luận sau scandal bắt nạt Huynjoo.

Sau loạt bê bối lớn liên quan đến việc cựu thành viên April Huynjoo bị bắt nạt, Lee Naeun đã phải nhận giá đắt bằng sự tấn công của dư luận cũng như việc bị gạch tên khỏi các nhãn hàng, gạch tên khỏi lịch trình quảng bá phim. Dù đã nhiều tháng trôi qua nhưng vụ việc gây phẫn nộ trên vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống bởi netizen đang chờ người trong cuộc lên tiếng.

Netizen khó hiểu khi Naeun lên tiếng về scandal bắt nạt Huynjoo nhưng lại nói sẽ yêu thương bản thân hơn Ảnh 1
Netizen khó hiểu khi Naeun lên tiếng về scandal bắt nạt Huynjoo nhưng lại nói sẽ yêu thương bản thân hơn Ảnh 2

Mới đây, Lee Naeun - nhân vật bị tố bắt nạt thành viên trong nhóm đã chính thức đối diện trước truyền thông về scandal này. Nguyên văn bài chia sẻ của cô trên Fancafe như sau:

"Xin chào, tôi là Lee Naeun. Tôi rất xin lỗi vì bây giờ mới lên tiếng.

Lý do lớn nhất mà tôi giữ im lặng trong thời gian qua là vì tôi đã tin tưởng và chờ đợi phản hồi của công ty dành cho April. Tôi nghĩ rằng việc đưa ra phát ngôn riêng là không phù hợp. Bây giờ tôi vẫn suy nghĩ như vậy. Tuy nhiên, có rất nhiều người tin vào những điều khác với sự thật. Tôi nghĩ rằng mình phải có trách nhiệm ngăn chặn những suy đoán vô căn cứ sẽ phát sinh thêm. Tôi sẽ đưa ra quan điểm của mình.

Tôi không muốn đề cập đến những điều trong quá khứ nhưng thật sự chuyện đó chưa từng xảy ra. Thật sự không phải vậy... Tôi rất muốn nói điều này. Là một thành viên nhóm nhạc nữ, thật sự rất khó để nói về những chuyện đã xảy ra và chia sẻ những cảm xúc mà mình đã trải qua. Tôi nghĩ tôi phải thật cẩn thận.

Tôi làm thực tập sinh vào năm 17 tuổi, từ tháng 5/2015. Chỉ sau 3 tháng, tôi đã được đứng trên sân khấu vào tháng 8. Việc thích ứng với hoàn cảnh là một phần trách nhiệm của tôi. Có rất nhiều điều tôi chưa quen thuộc và thiếu kinh nghiệm khi ra mắt từ khi còn trẻ.

Trong 7 năm hoạt động, tôi đã luôn cố gắng để cho thấy một Lee Naeun trung thực. Đã có lúc tôi thấy xấu hổ vì thể hiện tình cảm chân thành và chân thật của mình nhưng tôi có thể tiến gần hơn đến mọi người vì tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu thương.

Qua sự việc này, tôi đã học được sức nặng của một người nổi tiếng mang lại. Chỉ có nỗ lực và kiên trì mới có thể đạt được ước mơ. Thông qua sự việc, tôi đã tự hỏi bản thân mình còn thiếu sót nhiều không? Câu trả lời là tôi phải trở thành một người ngay thẳng hơn.

Trong tương lai, tôi sẽ yêu thương bản thân và phát triển hơn nữa. Với tư cách là người của công chúng, tôi cũng sẽ cho mọi người thấy hình ảnh trưởng thành hơn. Thật sự cảm ơn các bạn đã tin tưởng và chờ đợi tôi đến tận bây giờ. Xin cảm ơn."

Netizen khó hiểu khi Naeun lên tiếng về scandal bắt nạt Huynjoo nhưng lại nói sẽ yêu thương bản thân hơn Ảnh 3
Netizen khó hiểu khi Naeun lên tiếng về scandal bắt nạt Huynjoo nhưng lại nói sẽ yêu thương bản thân hơn Ảnh 4

Dù đã dám lên tiếng về vụ bê bối có liên quan đến mình nhưng lời giải thích của Naeun chẳng khiến cư dân mạng nguôi giận hay thay đổi suy nghĩ về cô. Dưới đây là một vài phản hồi của netizen sau khi đọc chia sẻ của Lee Naeun như sau:

Văn mẫu của công ty hay sao vậy? Hết Somin lại đến cô này.

Vậy là có bắt nạt người ta hay không, nói vòng vo mà chẳng hiểu gì.

Có phải là chờ công ty tẩy trắng cho mà giờ thấy tình hình có vẻ không tẩy được nên thôi lên tiếng thử xem đúng không?

Không nghe kẻ ác trình bày

Bắt nạt người ta xong rồi kêu sẽ yêu thương bản thân mình hơn là sao?

Vậy là chị có nhận lỗi hay không? Nói dài dòng mà còn chẳng liên quan đến nhau là sao vậy?

Rồi chị đã xin lỗi các nạn nhân chưa? Nếu chưa thì mọi điều chị nói chúng tôi đều coi như không nghe, không chấp nhận.

Netizen khó hiểu khi Naeun lên tiếng về scandal bắt nạt Huynjoo nhưng lại nói sẽ yêu thương bản thân hơn Ảnh 5
Netizen khó hiểu khi Naeun lên tiếng về scandal bắt nạt Huynjoo nhưng lại nói sẽ yêu thương bản thân hơn Ảnh 6

Dường như Lee Naeun không nhận được chút đồng cảm nào của dư luận sau scandal quá lớn lần này. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN