Giải Trí

Mỹ nhân chiếm chỗ show Đỗ Long không nhận sai, MC Phương Mai lên tiếng gay gắt

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ của Phương Mai đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Những ngày qua, Tuần lễ Thời trang quốc tế 2020 nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Theo đó, sự kiện này không chỉ gây chú ý với dàn khách mời đình đám trong showbiz Việt mà còn liên tiếp có những ồn ào không đáng có.

Mỹ nhân chiếm chỗ show Đỗ Long không nhận sai, MC Phương Mai lên tiếng gay gắt Ảnh 1

Trong khuôn khổ của chương trình, tối 6/12 vừa qua, NTK Đỗ Long đã có show diễn thời trang hoành tráng nằm trong. Tới 8/12, nam NTK bất ngờ “đăng đàn” thể hiện sự bức xúc với một người đẹp tham dự show của anh. 

Mỹ nhân này không nằm trong danh sách khách mời của Đỗ Long, song chiếm một vị trí trên hàng ghế đầu vốn thuộc về người khác. Chưa dừng lại, người này còn diện chiếc váy đỏ chót, phá dress-code trắng, bạc mà NTK họ đề ra.

Mỹ nhân chiếm chỗ show Đỗ Long không nhận sai, MC Phương Mai lên tiếng gay gắt Ảnh 2

Ngay lập tức, cư dân mạng đã truy tìm ra danh tính nữ chính được NTK nhắc đến. Đó là người đẹp có tên Phương Thảo, từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, song không đạt thành tích nào. 

Về phía Phương Thảo trước làn sóng tấn công, chỉ trích của dân mạng ngay sau đó đã lên tiếng giải thích. 

Cô cho rằng, cô đi cùng với bạn được BTC chương trình tặng vé và được sắp xếp ở vị trí đối diện chỗ cô ngồi trong show diễn. 

Song, do một số sự cố nên đã không sắp xếp được chỗ mới nên đã xếp cho của Phương Thảo ngồi ở vị trí của người đẹp Tường Linh. “Tường Linh sau đó đến thì ngồi cạnh Khánh Vân. Bạn nhân viên đều cố gắng sắp xếp chỗ cho các khách mời và không có chuyện tôi cố tình ngồi lấn chỗ của ai", Phương Thảo chia sẻ. 

Mỹ nhân chiếm chỗ show Đỗ Long không nhận sai, MC Phương Mai lên tiếng gay gắt Ảnh 3

Đồng thời, Phương Thảo cho biết thêm, khách mời của NTK Đỗ Long sẽ mặc dress-code theo đúng tông màu anh đưa ra. Còn các khách mời của Tuần thời trang, theo mỹ nhân này quan sát đều mặc trang phục có những tông màu khác nhau.

Trước những chia sẻ của người đẹp Phương Thảo, Phương Mai - MC chính dẫn dắt chương trình đã lên tiếng với phản ứng gay gắt. “Chỗ ngồi front-row đều có dán tên, ngồi sai tức là ngồi sai nhé.

Nếu thấy người ta ngồi nhầm chỗ của mình thì đáng lẽ hoàn toàn có quyền tới xin lại, chứ không phải cứ thế lại đi tranh chỗ của người khác rồi coi như mình làm đúng”, MC Phương Mai thẳng thắn.

Mỹ nhân chiếm chỗ show Đỗ Long không nhận sai, MC Phương Mai lên tiếng gay gắt Ảnh 4

Hiện tại, những chia sẻ của Phương Mai đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự đồng tình thì cũng có một số người cho rằng, đó là phát ngôn có phần chủ quan của nữ MC. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất