saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mỹ nam 'Phù Dao hoàng hậu' Nguyễn Kinh Thiên bất ngờ hé lộ người trong mộng

Ánh Diệu
Chia sẻ

Một tiết lộ đầy bất ngờ của Nguyễn Kinh Thiên.

Mới đây, mỹ nam Phù Dao hoàng hậu đã có màn trả lời phỏng vấn báo Tân Kinh xoay quanh vấn đề về mẫu người yêu lý tưởng của nam diễn viên. Khi được hỏi: “Anh từng nói tiêu chí kén vợ là da đẹp, đáng yêu, cổ chân mảnh dẻ. Vậy hiện tại tiêu chí này có thay đổi hay không?“, Nguyễn Kinh Thiên khẳng định rằng không thay đổi. Anh cho rằng: “Tôi cảm thấy việc đáng yêu quan trọng hơn xinh đẹp. Vẻ ngoài nhìn rồi cũng chán, yêu một người vì người ấy ấm áp, tốt bụng mới thật sự là yêu“. Nguyễn Kinh Thiên còn chia sẻ thêm: “Tôi đặc biệt thích cổ chân mảnh dẻ. Tôi còn thích các cô gái có vẻ mặt lạnh lùng, cao ngạo. Tôi thích một điều tương phản thế này, ví dụ như một cô gái bình thường lạnh lùng nhưng lại dành nụ cười ấm áp cho riêng tôi. Tôi thấy điều đó rất quý“.

Vẻ phong độ, lịch lãm của Nguyễn Kinh Thiên ở tuổi 35.

Nguyễn Kinh Thiên vốn là tên tuổi đình đám trong lòng khán giả cả trong và ngoài nước xuyên suốt một thập kỉ qua. Anh chính thức trở thành thần tượng màn ảnh xứ Đài qua bộ phim truyền hình ăn khách Định mệnh anh yêu em, đóng cặp cùng Trần Kiều Ân. Thời gian gần đây vai diễn Thái tử Trưởng Tôn Vô Cực trong Phù Dao hoàng hậu một lần nữa đưa tên tuổi của anh vươn tầm châu lục.

Tạo hình “phong hoa tuyết nguyệt” của Trưởng Tôn Vô Cực “đốn gục” bao trái tim người hâm mộ.

Vẻ ngoài lạnh lùng, khí chất hơn người cùng một trái tim ấm áp của “Trưởng Tôn Vô Cực” khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Được biết, bên cạnh tài năng và sự nghiệp diễn xuất, đời tư của nam diễn viên sinh năm 1982 cũng là vấn đề được đông đảo công chúng lưu tâm. Anh từng công khai hẹn hò với Lưu Phẩm Ngôn, Hứa Vỹ Ninh. Bên cạnh đó, nhiều lần anh bị nghi ngờ “phim giả tình thật” với bạn diễn Trần Kiều Ân và Châu Đông Vũ.

Chia sẻ

Bài viết

Ánh Diệu

BÌNH LUẬN