Giải Trí

Mỹ Lệ - Khả Như 'hợp cạ' với vai trò cố vấn Chân ái, tích cực 'đẩy thuyền' cho hội độc thân thoát ế

Phước Xuyên
Chia sẻ

Mỹ Lệ - Khả Như ra sức đẩy thuyền, chia sẻ "bí kíp yêu" giúp hội người chơi độc thân tìm được một nửa yêu thương tại Chân ái 2020.

Tập 13 Chân ái 2020 tiếp tục sứ mệnh gieo hạt mầm tình cảm cho hội người chơi độc thân khao khát tìm kiếm được một nửa yêu thương với sự xuất hiện của bộ đôi khách mời ca sĩ Mỹ Lệ và diễn viên hài Khả Như. Cả 2 sẽ đảm nhiệm vai trò cố vấn, đưa ra những chia sẻ, nhận định để cuối cùng có thể giúp các thí sinh ra về có đôi.

Mỹ Lệ - Khả Như 'hợp cạ' với vai trò cố vấn Chân ái, tích cực 'đẩy thuyền' cho hội độc thân thoát ế Ảnh 1

Trailer tập 13 Chân ái 2020.

Tuy là lần đầu thử sức với vai trò cố vấn tình yêu, ca sĩ Mỹ Lệ và diễn viên Khả Như đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý. Tưởng chừng "không liên quan" nhưng khi ngồi cùng chiếc ghế ban cố vấn cả hai lại "hợp cạ" không tưởng, người tung người hứng, tích cực đẩy thuyền cho các nhân vật tìm được hạnh phúc lứa đôi.

Mỹ Lệ - Khả Như 'hợp cạ' với vai trò cố vấn Chân ái, tích cực 'đẩy thuyền' cho hội độc thân thoát ế Ảnh 2
Mỹ Lệ - Khả Như 'hợp cạ' với vai trò cố vấn Chân ái, tích cực 'đẩy thuyền' cho hội độc thân thoát ế Ảnh 3

Là một trong những giọng ca nữ cùng lứa với Thu Minh, Hồng Ngọc, Thanh Thảo... Mỹ Lệ lặng lẽ rời khỏi làng giải trí và chọn cuộc sống kín tiếng nhiều năm nay. Mỹ Lệ từng tâm sự, cô là mẫu phụ nữ của gia đình nên luôn khao khát được sống gần chồng con. Khi cảm thấy các con cần sự chăm sóc của mình, cô sẵn sàng từ bỏ đam mê. Cuộc sống hạnh phúc viên mãn, Mỹ Lệ trở lại với dự án âm nhạc mới và sẽ mang đến cho khán giả nhiều bài học kinh nghiệm khi tham gia Chân ái tập 13.

Mỹ Lệ - Khả Như 'hợp cạ' với vai trò cố vấn Chân ái, tích cực 'đẩy thuyền' cho hội độc thân thoát ế Ảnh 4
Mỹ Lệ - Khả Như 'hợp cạ' với vai trò cố vấn Chân ái, tích cực 'đẩy thuyền' cho hội độc thân thoát ế Ảnh 5

Ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bằng những vai diễn ând tượng cả trên sân khấu hài kịch lẫn mảng điện ảnh - truyền hình, Khả Như đã dần tạo được chỗ đứng và xây dựng nên tên tuổi của mình. Chứng kiến Khả Như từng bước thành công trong sự nghiệp, người hâm mộ vẫn luôn mong đợi cô nàng sớm tìm được người yêu thương đồng hành. Hài hước, duyên dáng nhưng cũng vô cùnh sâu sắc, hãy chờ xem Khả Như sẽ mang đến những lời khuyên đáng giá về tình yêu cho 4 người chơi Chân ái. 

Mỹ Lệ - Khả Như 'hợp cạ' với vai trò cố vấn Chân ái, tích cực 'đẩy thuyền' cho hội độc thân thoát ế Ảnh 6
Mỹ Lệ - Khả Như 'hợp cạ' với vai trò cố vấn Chân ái, tích cực 'đẩy thuyền' cho hội độc thân thoát ế Ảnh 7

Đừng quên đón xem tập 13 Chân ái 2020 phát sóng lúc 20h Chủ Nhật ngày 13/12/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất về chương trình tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất