saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hot: Vượt qua Da LAB, Mỹ Anh vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc Apple Music

Nhật Minh
Chia sẻ

Không chỉ gây sốt trên sân khấu The Heroes, giai điệu Real Love của Mỹ Anh còn 'phá đảo' bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chứng kiến vô số những bất ngờ thú vị, một trong số này chính là màn "chào sân" ấn tượng của các nhân tố trẻ như VP Bá Vương, JSol hay Mỹ Anh.

Mang đến vòng 4 The Heroes bản phối mới của Real Love, Mỹ Anh cùng Master Khắc Hưng đã nhận về "cơn mưa lời khen" từ cộng đồng mạng.

Mỹ Anh và Khắc Hưng có phần kết hợp ăn ý trong vòng 4 vừa qua

Không chỉ trở thành tiết mục đặc sắc bậc nhất trong vòng 4 vừa qua, Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng còn "phá đảo" các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Mới đây nhất, nhạc phẩm này đã vươn lên đứng top 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc Apple Music.

Việc giọng ca 10X vươn lên dẫn đầu, vượt qua các đàn anh, đàn chị tên tuổi khác trong nghề như: Thức giấc của Da LAB, Có hẹn với thanh xuân của Monstar... được xem như là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của con gái diva Mỹ Linh.

Tiết mục của Mỹ Anh vương lên đúng top 1 trong Apple Music

Ngoài ra trên hệ thống YouTube, tiết mục của Mỹ Anh và Khắc Hưng cũng ghi dấu ấn với cộng đồng mạng, video ca khúc đạt hơn 1,6 triệu lượt xem chỉ sau ít ngày đăng tải.

Đây được xem như là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho Mỹ Anh trong chặng hành trình đã qua tại The Heroes, từ đó nỗ lực phấn đấu hơn ở tương lai.

Cô nàng chắc chắn sẽ còn trưởng thành và bùng nổ hơn trong chặng hành trình The Heroes sắp tới

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN