saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mỹ Anh tự 'chill' ở nhà, song ca ăn ý cùng bố mẹ trong The Heroes

Nhật Minh
Chia sẻ

Không chỉ chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị, Mỹ Anh cũng mang đến cho khán giả của The Heroes tiết mục có '1-0-2'.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng. Không chỉ là các ca khúc, bản phối được mang lên sân khấu, The Heroes còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tính nhân văn sâu sắc.

Trong tập 12 vừa qua, khán giả truyền hình đã có cơ hội được nhìn lại chặng hành trình của 6/12 chiến binh cũng như lắng nghe những câu chuyện hậu trường thú vị từ Master Hà Lê, Nimbia hay Khắc Hưng.

Một trong số những cái tên để lại dấu ấn bậc nhất trong chặng đường đã qua đó chính là Mỹ Anh. Con gái út của diva Mỹ Linh đã thể hiện được năng lực cùng tư duy âm nhạc tiệm cận với xu hướng quốc tế.

Mỹ Anh tự 'chill' ở nhà, song ca ăn ý cùng bố mẹ trong The Heroes Ảnh 1
Mỹ Anh trong tập 12 The Heroes vừa qua

Trong tập 12 vừa qua, Mỹ Anh cho biết bản thân cô nàng luôn trân trọng tình cảm của khán giả dành cho mình khi các sản phẩm âm nhạc như mashup Cô gái Trung Hoa - Công chúa bong bóng, Yên Real love luôn lọt vào bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước. 

Cũng trong tập 12 The Heroes, Mỹ Anh cũng đã đáp lại tình cảm của khán giả bằng tiết mục đặc sắc. Chiến binh 19 tuổi cùng mẹ là diva Mỹ Linh và bố là nhạc sĩ Anh Quân mang đến ca khúc Tonight you belong to me đầy tình cảm. 

Mỹ Anh tự 'chill' ở nhà, song ca ăn ý cùng bố mẹ trong The Heroes Ảnh 2
Mỹ Anh tự 'chill' ở nhà, song ca ăn ý cùng bố mẹ trong The Heroes Ảnh 3
Tiết mục của Mỹ Anh và bố mẹ

Vẫn là "vũ khí" cây đàn bass quen thuộc, vẫn là chất giọng mộc mạc đầy tình cảm, Mỹ Anh và bố mẹ đã thể hiện trọn vẹn ca khúc cực "chill" tại nhà khiến khán giả vô cùng thích thú.

Với những điều thú vị trong tập 12 The Heroes vừa qua, tập 13 hứa hẹn sẽ là những bất ngờ đến từ 6 chiến binh còn lại cũng như là các vị khách mời đặc biệt.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN