Giải Trí

Mỹ Anh tiếp tục gặt hái thành công với bản hit Real Love, 'đứng chung hàng ngũ' với Sơn Tùng M-TP

Hạc Hiên
Chia sẻ

Thành công nối tiếp thành công, mới đây cái tên Mỹ Anh tiếp tục xuất hiện trong bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh.

Ca khúc Real Love được Mỹ Anh trình diễn cùng Master Khắc Hưng tại The Heroes đã gây được tiếng vang lớn. Bài hát này không chỉ giúp con gái diva Mỹ Linh ghi dấu ấn với khán giả truyền hình, "leo thẳng" lên top 1 bảng xếp hạng âm nhạc Apple Music và xếp trên cả các đàn anh như: Da Lab, Monstar hay Sơn Tùng M-TP,... Real Love còn là "bàn đạp" đưa cô nàng gen Z vươn tầm quốc tế. 

Mỹ Anh tiếp tục gặt hái thành công với bản hit Real Love, 'đứng chung hàng ngũ' với Sơn Tùng M-TP Ảnh 1
Mỹ Anh trình diễn ca khúc Real Love trên sân khấu The Heroes

Vừa qua, Mỹ Anh vinh dự khi được chọn là nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam sẽ trình diễn tại ASEAN • KOREA MUSIC FESTIVAL vào tháng 1/2022 tới đây. Trước đó chưa lâu, học trò Master Khắc Hưng cũng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất góp mặt trong lễ hội âm nhạc của 88Rising tại Mỹ và có buổi trình diễn ấn tượng trên sân khấu danh tiếng này.

Mỹ Anh tiếp tục gặt hái thành công với bản hit Real Love, 'đứng chung hàng ngũ' với Sơn Tùng M-TP Ảnh 2

Thành công nối tiếp thành công, mới đây cái tên Mỹ Anh tiếp tục xuất hiện trong bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh. Đây cũng là lần đầu tiên con gái Mỹ Linh góp mặt tại bảng xếp hạng âm nhạc uy tín bậc nhất Vbiz, đứng chung hàng ngũ với nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Sơn Tùng M-TP, Văn Mai Hương, Soobin Hoàng Sơn... 

Ngoài Mỹ Anh, Làn Sóng Xanh cũng chào đón nhiều gương mặt mới như: Kay Trần (Nắm đôi bàn tay), Wren Evans ( Thích em hơi nhiều), Hoàng Duyên (Sài Gòn đau lòng quá), Sofia (Nhớ người hay nhớ), Juky San (Phải chăng em đã yêu), Tăng Duy Tân (Dạ vũ)...

Dù là một năm rất ảm đạm với ngành giải trí nói chung và âm nhạc nói riêng, nhưng bảng xếp hạng Làn sóng xanh cũng có được tổng cộng 87 ca khúc nằm trong top. Dẫu vắng bóng khá nhiều tên tuổi kỳ cựu, nhưng bù lại, Làn Sóng Xanh có sự xuất hiện "áp đảo" của những gương mặt trẻ, các giọng ca indie và các rapper. 

Mỹ Anh tiếp tục gặt hái thành công với bản hit Real Love, 'đứng chung hàng ngũ' với Sơn Tùng M-TP Ảnh 3
Mỹ Anh đã có một năm 2021 thành công mỹ mãn

Năm nay cũng là lần đầu tiên, BTC giải thưởng Làn sóng xanh quyết định công bố top 30 ca khúc đạt được những thứ hạng cao nhất của Bảng xếp hạng năm 2021. Ca khúc nằm trong bảng xếp hạng nhiều tuần nhất đã thuộc về Muộn rồi mà sao còn ( Sơn Tùng M-TP) với 32 tuần. Với hơn 7 tháng nằm trong BXH, đây là thành tích đã rất lâu rồi mới có một ca khúc lập nên được, ít nhất trong 10 năm trở lại đây. 

Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021 sẽ có 10 hạng mục sau: Top 10 ca khúc được yêu thích; Ca khúc của năm; Bài hát hiện tượng; Hòa âm phối khí; MV của năm; Ca khúc được yêu thích trên radio; Gương mặt mới xuất sắc; Ca sĩ đột phá; Nam - Nữ ca sĩ của năm; Sự kết hợp xuất sắc.

Thông tin bình chọn giải thưởng Làn sóng xanh 2021

Người yêu nhạc có thể bình chọn cho các ca sĩ - bài hát yêu thích từ ngày 12/12 – 26/12/2020. Từ kết quả bình chọn của năm, cộng với kết quả hàng tuần, số liệu các đối tác cung cấp, BTC sẽ công bố top 5 đề cử để Hội đồng bình chọn gồm 200 thành viên, là những tên tuổi uy tín trong giới giải trí và truyền thông, tiến hành bỏ phiếu. Kết quả dự kiến công bố vào cuối tháng 01/2022.

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất