Giải Trí

Mỹ Anh sau danh hiệu Á quân The Heroes: Vươn tầm quốc tế, xóa bỏ danh xưng 'con gái diva'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không ngoa khi nói rằng, Mỹ Anh là 'của hiếm' của làng giải trí Việt, là nhân tố tiềm năng và có thể đưa âm nhạc Việt Nam vươn tầm thế giới trong tương lai.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng là sân chơi âm nhạc nổi bật trong năm 2021. Bên cạnh đó đây cũng là bệ phóng vững chắc, đưa nhiều nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả Việt. 

Mỹ Anh sau danh hiệu Á quân The Heroes: Vươn tầm quốc tế, xóa bỏ danh xưng 'con gái diva' Ảnh 1
Mỹ Anh là "chiến binh" gen Z nổi bật bước ra từ sân chơi The Heroes 2021.

Một trong những cái tên nổi bật nhất bước ra từ sân khấu The Heroes 2021 chính là ca sĩ Mỹ Anh. Mặc dù chỉ dừng chân tại The Heroes với vị trí Á quân, song Mỹ Anh đã cho thấy được sự sáng tạo trong thể loại âm nhạc hiện đại mà cô đang theo đuổi.

Bước vào chương trình với vị thế con gái diva Mỹ Linh, đồng thời cũng là nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất, tuy nhiên không vì thế mà Mỹ Anh lép vế ở các phần thi của mình. Ở mỗi vòng, Mỹ Anh đã cho thấy được sự biến hóa đa dạng trong âm nhạc, đưa ban giám khảo lẫn khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Mỹ Anh sau danh hiệu Á quân The Heroes: Vươn tầm quốc tế, xóa bỏ danh xưng 'con gái diva' Ảnh 2

Không những thế cô nàng còn "cân" cả hai vai trò tại The Heroes khi vừa là ca sĩ, vừa là producer. Từ Got You cho đến bản mashup Công chúa bong bóng và Cô gái Trung Hoa,... Mỹ Anh đã cho khán giả thấy được màu sắc âm nhạc trẻ trung gen Z kết hợp với dòng nhạc hiện đại đang là xu thế của âm nhạc quốc tế, tất cả đều được chiến binh gen Z kết hợp một cách vừa đủ mang đến những điều mới lạ cho khán giả.

Mỹ Anh sau danh hiệu Á quân The Heroes: Vươn tầm quốc tế, xóa bỏ danh xưng 'con gái diva' Ảnh 3
Mỹ Anh mang đến nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau tại The Herose.

Mỹ Anh còn gây chú ý đặc biệt với màn chào sân tại The Heroes khi mang đến "tuyên ngôn": "Em muốn đại diện được cho nền văn hóa của em - em là người Việt Nam". Và tất nhiên "nói được làm được", Mỹ Anh đã thật sự mang đến một hình ảnh đầy hiện đại của một ca sĩ thế hệ gen Z ở các vòng tiếp theo, từ đó đi một mạch đến chung kết và bước lên ngôi vị Á quân một cách đầy xứng đáng.

Bên cạnh đó sau những phần thể hiện xuất sắc, Mỹ Anh đã dần xóa bỏ được danh xưng "con gái diva", tự bước đi trên chính đôi chân của mình mà không quá phụ thuộc vào bố mẹ, đều là những nghệ sĩ có tiếng trong nghề. Bên cạnh đó sau chương trình, Mỹ Anh cũng xuất hiện nhiều hơn ở các sân khấu âm nhạc, đặc biệt là sân khấu quốc tế mang đến niềm tự hào cho khán giả Việt. 

Mỹ Anh sau danh hiệu Á quân The Heroes: Vươn tầm quốc tế, xóa bỏ danh xưng 'con gái diva' Ảnh 4
Mỹ Anh dần xóa bỏ được danh xưng "con gái diva" sau chương trình.

Với những gì đã được "trui rèn" lẫn quá trình học hỏi tại The Heroes 2021, trong tương lai, chắc chắn Mỹ Anh sẽ còn làm được những điều bùng nổ hơn nữa, không chỉ ở trong nước mà còn ở thị trường quốc tế, từ đó mang âm nhạc Việt Nam vươn tầm thế giới.

Mời quý độc giả đón xem chương trình The Heroes 2022, được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/11.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất