Giải Trí

Mỹ Anh làm mới ca khúc của nhóm nhạc ABBA, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tiết lộ điểm yếu cần khắc phục

Quá Hải
Chia sẻ

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tiếc nuối vì không thể tận mắt chứng kiến màn hát live của Mỹ Anh trên sân khấu The Heroes.

Chiến binh Mỹ Anh lần nữa khiến các giám khảo trầm trồ khi lựa chọn làm mới ca khúc bất hủ của nhóm ABBA, bài hát Dancing Queen. Vừa cất giọng hát, Mỹ Anh mang giai điệu quen thuộc của thập niên 1970 đến với sân khấu The Heroes 2021.

Ca khúc mang màu sắc mới lạ với màn đọc rap của Mỹ Anh. Có thể nói đây không phải sở trường của chiến binh 10X, nhưng Mỹ Anh đã hoàn thành một cách xuất sắc.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét: "Cực kỳ nuối tiếc khi không thể xem Mỹ Anh hát live trên sân khấu The Heroes, nhưng xem tiết mục này anh đã đủ hiểu khả năng của em. Em là một nghệ sĩ đặc biệt ở Việt Nam, anh biết chắc chắn em sẽ thành công ở Việt Nam và quốc tế".

Nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương bày tỏ: "Cô đang chờ đón cách đây vài năm rồi, cô mơ ước Việt Nam có những nhân tố như vậy nhưng cô không nghĩ có con, cô tự hào vì điều đó".

Mỹ Anh nghẹn ngào chia sẻ ngắn gọn cảm xúc hiện tại: "Con muốn viết bài này kể về quá trình khiến mình tự tin hơn và để tôn vinh tất cả mọi người".

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tiết lộ điểm yếu Mỹ Anh cần khắc phục để hoàn thiện hơn. Anh bộc bạch: "Hai vòng trước chú cho con 10 điểm, nhưng trong vòng này chú không cho con số điểm đó. Bởi vì đôi khi con còn quá trẻ nên muốn cho nhiều thứ vào bài hát, nó cần kỹ thuật nhưng cũng cần sự tỉnh táo để hạn chế lại, giảm bớt những thứ mình thích thì chú nghĩ sẽ thành công hơn".

Dù không có mặt ở TP HCM để đứng trên sân khấu The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, nhưng chiến binh Mỹ Anh đã xuất sắc hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Nữ ca sĩ gen Z đã tạo được vị trí nhất định trong lòng công chúng. 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất