saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hóng: Mỹ Anh - Khắc Hưng được Khắc Việt 'đẩy thuyền' sau màn 'thả thính' chất lừ, Vbiz sẽ có cặp đôi mới?

Nhật Minh
Chia sẻ

Sau màn kết hợp tại vòng 4 The Heroes với ca khúc 'Real Love' vô cùng ngọt ngào, cặp đôi Mỹ Anh - Khắc Hưng đã được dân mạng 'đẩy thuyền' nhiệt tình.

Tập 9 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng tối 18/7 đã đưa khán giả truyền hình đi qua vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui cười cho đến bật khóc bởi những giai điệu sôi động, sâu lắng và đầy tình cảm.

Một trong các chiến binh gây chú ý tại The Heroes từ những tập đầu tiên là Mỹ Anh cũng "ra trận" ở tập thi đấu này. Mang đến bản phối hoàn toàn mới Real Love cùng sự kết hợp đặc biệt với Master Khắc Hưng, "em út" của The Heroes 2021 đã mang đến sự ngọt ngào, da diết trong từng câu từ.

Hóng: Mỹ Anh - Khắc Hưng được Khắc Việt 'đẩy thuyền' sau màn 'thả thính' chất lừ, Vbiz sẽ có cặp đôi mới? Ảnh 1
Hóng: Mỹ Anh - Khắc Hưng được Khắc Việt 'đẩy thuyền' sau màn 'thả thính' chất lừ, Vbiz sẽ có cặp đôi mới? Ảnh 2
Mỹ Anh và Khắc Hưng có phần "song kiếm hợp bích" đầy ngọt ngào tại vòng 4 The Heroes

Sau màn "thả thính" chất lừ với chính Master của mình ngay trên sân khấu, dù không mang về chiến thắng, tuy vậy tiết mục của con gái diva Mỹ Linh đã nhận về "mưa lời khen" từ cộng đồng mạng.

Không dừng lại ở đó, với sự kết hợp ăn ý đến bất ngờ của Mỹ Anh với "hit maker" Khắc Hưng, dân mạng còn thay nhau vào "đẩy thuyền" cho cặp đôi. Thậm chí, chính anh trai của Master Khắc Hưng là nhạc sĩ Khắc Việt cũng vào tận video tiết mục của em mình, "đẩy thuyền" nhiệt tình không kém gì các fan.

Hóng: Mỹ Anh - Khắc Hưng được Khắc Việt 'đẩy thuyền' sau màn 'thả thính' chất lừ, Vbiz sẽ có cặp đôi mới? Ảnh 3
Khắc Việt và dân mạng thay nhau "đẩy thuyền" cho cặp đôi

Có thể thấy, sau khi tạo được hiệu ứng mạnh mẽ ở tập 9, các fan đang vô cùng trông chờ vào những sự kết hợp khác đến từ vị trí của các Master với chính chiến binh trong đội của mình.

Được biết không chỉ Mỹ Anh mà ở các tiết mục tiếp theo của JSol và Erik, Master Khắc Hưng cũng sẽ xuất hiện trong phần thể hiện sân khấu, hứa hẹn những điều vô cùng thú vị.

Hóng: Mỹ Anh - Khắc Hưng được Khắc Việt 'đẩy thuyền' sau màn 'thả thính' chất lừ, Vbiz sẽ có cặp đôi mới? Ảnh 4
Không chỉ kết hợp với Mỹ Anh, Master Khắc Hưng cũng sẽ trình diễn cùng với JSol và Erik

Liệu rằng vai trò của "thánh tạo hit" trong các tiết mục tới đây là gì, có đủ để giúp các chiến binh trong đội của Master này giành chiến thắng trước đối thủ hay không? Hãy cùng chờ đợi các tập tiếp theo của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng nhé!

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN