Giải Trí

Giành chiến thắng sít sao trước Orange, Mỹ Anh bật khóc cảm ơn Master Khắc Hưng

Quá Hải
Chia sẻ

Chiến binh Mỹ Anh và Orange thật sự đã có cuộc chạm trán nghẹt thở đến giây phút cuối cùng.

Trong đêm Chung kết 2 The Heroes 2021, chiến binh Orange và producer Monotape trình diễn ca khúc khá quen thuộc mang tên Khi em lớn, dưới sự hỗ trợ của Quán quân King of Rap ICD, tiết mục càng thêm phần sôi động. 

Orange chọn ca khúc có thể phô diễn chất giọng nội lực của mình, cùng lời nhạc ý nghĩa và sự xuất hiện bất ngờ của Master Hà Lê trên sân khấu khiến cho phần trình diễn đầy ấn tượng.

Cô nàng Mỹ Anh làm mới ca khúc của nhóm ABBA - Dancing queen. Một lần nữa, chiến binh gen Z này đã khắc họa nét cá tính của mình tại sân khấu The Heroes. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tự hào vì Việt Nam có thế hệ ca sĩ như Mỹ Anh. 

Master Nguyễn Hải Phong cho biết số điểm anh chấm cho Orange và Mỹ Anh có sự khích lệ. Theo đó, team Orange Juice mang về 9,75 điểm, Mỹ Anh 9,25 điểm.

Phần cho điểm của các vị giám khảo khách mời cho hai team không có sự chênh lệch nhiều. Cộng với điểm của Master Nguyễn Hải Phong, hiện, Orange Juice sở hữu 67,25 điểm (quy đổi 6,725 điểm), Mỹ Anh với  67,75 điểm (quy đổi 6,775 điểm).

Tổng điểm 4 team còn lại dành cho Orange Juice là 39,25 điểm (quy đổi 2,94375 điểm), Mỹ Anh 39 điểm (quy đổi 2,925 điểm).

Sau khi tổng kết lại các số điểm, Mỹ Anh giành chiến thắng sít sao trước Orange với 9,7 điểm/ 9,66875 điểm.

Mỹ Anh nghẹn ngào khi giành chiến thắng, cô nhắn nhủ với Orange: "Chị đã làm rất là tốt và em rất tự hào về chị, em thật sự mong rằng sau này có cơ hội kết hợp cùng chị".

Đáp lại, giọng ca Em hát ai nghe bày tỏ: "Em đã rất hạnh phúc với kết quả này, hôm nay đối với em rất trọn vẹn. Chúc mừng Mỹ Anh có phần thi hết sức xuất sắc". Producer Monotape cũng có chung cảm xúc đó. 

Quán quân King of Rap ICD bộc bạch: "Ngày hôm nay rất vinh dự đối với em khi Cam mời em diễn tiết mục ở vòng này. Cuộc thi thì khốc liệt nhưng miễn mình đã làm hết sức, không cần biết mình đi đến đâu, chỉ cần biết mỗi khi xuất hiện mình đã làm hết sức".

Mỹ Anh bật khóc tâm sự: "Em thật sự cảm ơn mọi người vì đã cho em trải nghiệm rất tuyệt vời. 6 tháng là một khoảng thời gian rất dài và em đã học hỏi rất là nhiều. Em ước gì em đang ở đây ngay lúc này. Em xin cảm ơn tất cả các Master, đặc biệt anh Khắc Hưng vì đã cho em những lời khuyên rất tuyệt vời".

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn còn là ẩn số vì mức cược của Orange vẫn được giấu kín!

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất