Giải Trí

Mỹ Anh nhận bốn điểm 10 tròn trịa, đánh bại Lona và bước thẳng vào đêm Chung kết xếp hạng

Quá Hải
Chia sẻ

'Em rất ngưỡng mộ Mỹ Anh và bạn ấy chính là thế hệ gen Z quốc tế', Lona tâm sự sau khi nhận kết quả vòng Chung kết 1.

Chiến binh Mỹ Anh và Lona đã có màn song đấu cực kỳ gay cấn trong đêm Chung kết 1 The Heroes 2021. Học trò đội Master Khắc Hưng làm mới ca khúc 60 năm cuộc đời trên nền nhạc rap hiện đại, còn Lona Kiều Loan mạnh dạn hát hit của Mỹ Tâm.

Phần trình diễn của Mỹ Anh xuất sắc nhận 4 điểm 10 tròn trịa từ các giám khảo khách mời. Riêng Master Nguyễn Hải Phong chấm tiết mục của con gái Diva Mỹ Linh 9,5 điểm. 

Chiến binh Lona dù không nhận được con 10 nào từ hội đồng giám khảo, nhưng người đẹp đã ẵm con điểm 10 từ phía nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong.

Sau khi tổng kết số điểm của giám khảo khách mời cùng Master, hai chiến binh đang sở hữu số điểm khá sít sao. Mỹ Anh hiện mang về 68,75 điểm (quy đổi 6,875), còn Lona có 67,5 điểm (quy đổi 6,75).

Cộng với số điểm từ 10 chiến binh còn lại, Mỹ Anh có thêm 96 điểm (quy đổi 2,88), Lona Kiều Loan nhận về 91,25 điểm ( quy đổi 2,375).

Như vậy, tổng kết các số điểm, team Fire Crown với 9,4875 điểm, chiến binh Mỹ Anh đã giành chiến thắng và bước vào vòng Chung kết xếp hạng với 9,755 điểm.  

Lona có đôi lời tâm sự sau khi nhận kết quả: "Đúng như anh Hồ Hoài Anh nói, em có một tinh thần thép, dù kết quả có ra sao thì đối với em đó là một thành công. Hơn nữa, em rất ngưỡng mộ Mỹ Anh và bạn ấy chính là thế hệ gen Z quốc tế". Mỹ Anh liền đáp lại nhẹ nhàng: "Em yêu chị".

Chiến binh Mỹ Anh đến với The Heroes - Thần tượng đối thần tượng với vai trò vừa là ca sĩ, vừa là producer, nhưng cô nàng 10X đã chứng minh được vị trí của bản thân trên đấu trường âm nhạc.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất