Giải Trí

Màn so găng của 2 chiến binh Gen Z: Liệu Mỹ Anh có giữ vững phong độ để 'tiễn' Lona ra về?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Mỹ Anh và Lona sẽ có màn so găng đầy hấp dẫn tại Chung kết 1 The Heroes tuần này.

Càng về cuối The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 lại càng gay cấn với thế trận ngày một căng thẳng, các thí sinh cũng sẽ bung hết sức của mình để có thể tỏa sáng nhất trên sân khấu. Tại Chung kết 1 của The Heroes sẽ lên sóng tối 13/11, khán giả sẽ tiếp tục chứng kiến màn so găng của 2 cô gái Gen Z là Lona và Mỹ Anh.

Xem thêm: Dừng bước trước 'ngưỡng cửa thiên đường', JSol bày tỏ: 'Tôi cảm thấy hành trình vừa qua không phí phạm'

Xét về thế trận, Mỹ Anh và Lona đều là những tân binh của Vpop. Tuy nhiên cả hai đều cho thấy bản lĩnh "tuổi trẻ tài cao" khi những tiết mục mà cả hai mang đến cho chương trình đều để lại dấu ấn rất lớn trong lòng khán giả.

Nếu như Mỹ Anh - cô gái nhỏ dần thoát mác "con nhà nòi", vươn lên khẳng định bản thân bằng chính tài năng của mình với khả năng hát live vô cùng tốt, cách làm nhạc đậm chất phương Tây thì Lona cũng cho thấy sự tiến bộ từ cách hát, dàn dựng bài, kỹ năng trình diễn và khả năng sáng tác rất ổn định.

Tuy được nhận định là tân binh nhưng Mỹ Anh vốn đã sở hữu rất nhiều kỹ năng được rèn từ nhỏ. Thế nên tại sân khấu The Heroes, cô nàng không mang tâm thế như đang thi đấu, với sự đối kháng được đưa lên hàng đầu, mà thay vào đó chính là sự thư giãn. Vì thế những tiết mục của Mỹ Anh đều mang đến một không khí rất thư giãn, khiến người nghe như được chìm vào trong từng giai điệu mỗi khi Mỹ Anh cất giọng.

Còn Lona, nếu như quan sát từ sân khấu King Of Rap đến The Heroes, khán giả sẽ có một cái nhìn rất khác về cô gái này. Đó chính là sự trưởng thành trong phong cách âm nhạc, lẫn bản lĩnh sân khấu. Mặc dù ban đầu bị đánh giá là người đẹp đi hát, còn vấp phải khá nhiều lỗi, tuy nhiên Lona đã cho khán giả thấy được sự quyết tâm của mình, cũng như khả năng âm nhạc khi không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp long lanh mà chất giọng cũng đẹp không kém. 

Liệu rằng Mỹ Anh sẽ giữ vững phong độ để đáp lại sự kỳ vọng của khán giả, dễ dàng "tiễn" Lona để bước vào Chung kết 2, hay sẽ bị Lona đánh bại vào phút chót? Đừng bỏ lỡ Chung kết 1 The Heroes với màn đối đầu của Mỹ Anh và Lona tuần này nhé!

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất