Giải Trí

Giải Trí

Mỹ Anh là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam tham gia Music Festival tại Los Angeles

Nghi Hồ
Chia sẻ

Nhạc sĩ Anh Quân không khỏi phần khích trước tin con gái Mỹ Anh tham dự đại nhạc hội Music Festival của 88Rising tại Los Angeles vào tháng 11 tới/

Sáng ngày 7/10 trên trang cá nhân, nhạc sĩ Anh Quân đăng tải bức ảnh của con gái Mỹ Anh cùng với dòng trạng thái khiến dân tình thích thú: "Mỹ Anh chính thức được mời tham gia Music Festival của 88Rising tại Los Angeles vào ngày 6,7 tháng 11. Các bạn loan tin hộ Mỹ Anh nhé!".

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ khiến fan hú hồn khi xuất hiện với khuôn mặt già nua, tóc tai rũ rượi, chuyện gì đây?

Mỹ Anh là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam tham gia Music Festival tại Los Angeles Ảnh 1
Mỹ Anh là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam tham gia Music Festival tại Los Angeles Ảnh 2
Mỹ Anh là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất xuất hiện tại Music Festival của 88Rising ở Los Angeles diễn ra vào ngày 6,7 tháng 11 tới.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều khán giả và bạn bè nhạc sĩ Anh Quân đã gửi lời chúc mừng đến Mỹ Anh bởi những thành công ban đầu mà cô gái này xứng đáng nhận được, nhất là khi cô nàng đang có màn thể hiện vô cùng ấn tượng và thành công ở sân khấu The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Mỹ Anh là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam tham gia Music Festival tại Los Angeles Ảnh 3
Mỹ Anh là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam tham gia Music Festival tại Los Angeles Ảnh 4

Có thể nói, The Heroes chính là bước đệm đầy vững chắc giúp Mỹ Anh phủ sóng tên tuổi của mình đến với nhiều khán giả hơn. Ngay từ vòng đầu tiên của chương trình, Mỹ Anh đã cho thấy một sự khác biệt so với 11 thí sinh còn lại không hẳn vì cái mác "con nhà nòi" mà vì cô nàng là thí sinh duy nhất đảm nhiệm cả hai vị trí ca sĩ - nhà sản xuất, trung thành với thể loại R&B, khiến Mỹ Anh không giống như một ca sĩ đang trong tâm thế đang thi đấu ở một chương trình mà sự đối kháng được đưa lên hàng đầu, mà thay vào đó chính là sự thư giãn.

Được biết, Music Festival của 88Rising năm nay quy tụ hàng loạt cái tên nổi tiếng như CL, Keishi, Eaj,... và Mỹ Anh là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất góp mặt trong đại nhạc hội này.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ khiến fan hú hồn khi xuất hiện với khuôn mặt già nua, tóc tai rũ rượi, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN