saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

MV 'debut' của Hoàng Thùy: 'Bánh bèo hát giữa đồng hoa', nghe xong Bùi Lan Hương không nhịn được cười

Phương Vy
Chia sẻ

Bùi Lan Hương đã tỏ ra 'không quen biết' khi nghĩ đến hình ảnh của Hoàng Thùy trong MV 'debut'.

Hoàng Thùy là sao nữ đa tài hiếm hoi trong làng giải trí, bởi vì cô từng là một người mẫu. Năm 2017 người đẹp đã thử sức tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ và đạt danh hiệu Á hậu 1. Cách đây không lâu nhiều người không khỏi xôn xao khi biết tin Hoàng Thùy quyết định lấn sân sang việc ca hát. Giọng hát của người đẹp được một số khán giả nhận xét có triển vọng và khá bắt tai. 

Mới đây Hoàng Thùy đã có mặt tại tập 1 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. Người đẹp đến với chương trình trong tâm thế là một nhà đầu tư, sẵn sàng chi số tiền "khủng" để đầu tư cho những sáng tác hợp gu âm nhạc của cô từ một trong 25 thí sinh tham gia cuộc thi. 

MV 'debut' của Hoàng Thùy: 'Bánh bèo hát giữa đồng hoa', nghe xong Bùi Lan Hương không nhịn được cười Ảnh 1
Hoàng Thùy diện một bộ đồ tím đầy ấn tượng khi có mặt tại Bài hát hay nhất

Khi nhận thấy ca khúc phù hợp với đàn chị, MC Thanh Thanh Huyền đã gợi ý Hoàng Thùy "chốt đơn" bài hát Về miền cỏ hoa của thí sinh Vy Vy: "Chị Hoàng Thùy, em tưởng tượng chị cũng có thể trong một bộ trang phục tím nhưng bánh bèo công chúa đứng giữa một cánh đồng hoa hát bài này và tung MV. Chị nghĩ sao ạ?".

MV 'debut' của Hoàng Thùy: 'Bánh bèo hát giữa đồng hoa', nghe xong Bùi Lan Hương không nhịn được cười Ảnh 2
Diện mạo của Vy Vy trên sân khấu khiến nữ MC liên tưởng đến Hoàng Thùy

Bùi Lan Hương đã nhanh chóng gạt ý tưởng của nữ MC: "Xin lỗi em nhưng chị tiếp xúc với Thùy rất nhiều, tự dưng em nói thế chị bị buồn cười". MC Thanh Thanh Huyền đã hỏi lại: "Sao buồn cười hả chị?", "nàng tiên tóc" hài hước trả lời: "Thùy mà tung váy chạy chạy như này, chị Hương ơi chị nhảy theo em đi là chị thấy tự khác với Thùy bình thường bạn ấy hay hát với chị".

MV 'debut' của Hoàng Thùy: 'Bánh bèo hát giữa đồng hoa', nghe xong Bùi Lan Hương không nhịn được cười Ảnh 3
Bùi Lan Hương cho rằng Về miền cỏ hoa không phù hợp với phong cách của Hoàng Thùy
MV 'debut' của Hoàng Thùy: 'Bánh bèo hát giữa đồng hoa', nghe xong Bùi Lan Hương không nhịn được cười Ảnh 4
Không nằm ngoài dự đoán, cuối cùng Hoàng Thùy đã lựa chọn không đầu tư cho ca khúc của Vy Vy

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN