saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

MV của BigDaddy và Emily bỗng nhiên 'bốc hơi' khỏi youtube, cư dân mạng đồn đoán lí do

Hoài Thanh - CTV
Chia sẻ

MV triệu view của BigDaddy và Emily biến mất trong sự tiếc nuối của khán giả

Thời gian gần đây, vợ chồng BigDaddy và Emily trở lại đường đua âm nhạc với hai MV sôi động cùng nội dung vô cùng hấp dẫn. Mẩy thật mẩy của BigDaddy thuộc thể loại nhạc điện tử, gia điệu sôi động cùng hình ảnh MV hấp dẫn, cuốn hút. Tiếp nối sau sự nổi loạn của ông xã, Emily tiếp tục khiến người nghe mãn nhãn khi cho ra mắt MV Hâm nóng. Câu chuyện trong MV thể hiện quan điểm của Emily với cương vị là một người đã lập gia đình, là bà mẹ 2 con. Trong tình yêu, phụ nữ hãy tự tin thể hiện cá tính, sắc đẹp và sự gợi cảm thông qua ý tưởng “hâm nóng” đồ ăn cho chồng.

MV của BigDaddy và Emily bỗng nhiên 'bốc hơi' khỏi youtube, cư dân mạng đồn đoán lí do Ảnh 1
MV của BigDaddy và Emily bỗng nhiên 'bốc hơi' khỏi youtube, cư dân mạng đồn đoán lí do Ảnh 2

Với ý tưởng sáng tạo và đầy táo bạo, MV của BigDaddy và Emily nhanh chóng chinh phục được nhiều khán giả đặc biệt là khán giả trẻ. Điều này, giúp hai MV nhanh chóng đạt được lượt view khủng và tiến thẳng lên top thịnh hành. Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng vì MV đạt thành công lớn thì mới đây, Mẩy thật mẩy Hâm nóng đã “bốc hơi” khỏi youtube.

MV của BigDaddy và Emily bỗng nhiên 'bốc hơi' khỏi youtube, cư dân mạng đồn đoán lí do Ảnh 3

Hiện tại, khi tìm kiếm MV của BigDaddy và Emily, người hâm mộ chỉ có thể xem được những video "đăng lậu" câu view. Trong khi đó, đường link của MV chính thức do kênh của BigDaddy và Emily đăng tải cho thấy MV đã bị ẩn, đang ở chế độ riêng tư. Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi và phía công ty quản lý vẫn chưa lên tiếng cho sự cố không mong muốn này.

MV của BigDaddy và Emily bỗng nhiên 'bốc hơi' khỏi youtube, cư dân mạng đồn đoán lí do Ảnh 4
MV của BigDaddy và Emily bỗng nhiên 'bốc hơi' khỏi youtube, cư dân mạng đồn đoán lí do Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh - CTV

BÌNH LUẬN