saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Muôn kiểu trợ cấp cho con sau chia tay của gia đình sao Việt: Người nhỏ giọt, kẻ trả góp

Quá Hải
Chia sẻ

Sau ly hôn, câu chuyện chu cấp cho con cái của gia đình sao Việt cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong năm vừa qua, showbiz chứng kiến nhiều cuộc ly hôn của nghệ sĩ Việt. Bên cạnh những cặp đôi ra đi trong êm đẹp, cũng có không ít người đấu tố nhau vì nhiều lý do. 

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo 

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước những bài đăng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo "tố" chồng doanh bạo hành cô trong lúc mang thai, thậm chí còn có kẻ thứ 3 xuất hiện phá hoại mối quan hệ. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết ông xã doanh nhân Phúc Thành chu cấp mỗi tháng 4 triệu cho hai con.

Chưa dừng lại ở đó, nàng Hậu gốc Cần Thơ còn cho biết chồng doanh nhân chỉ chu cấp cho cô 4 triệu/tháng để nuôi hai con nhỏ.

Chính điều đó khiến Phúc Thành bị không ít người "ném đá" vì mức chu cấp cho 2 con ở tuổi ăn tuổi lớn là quá ít ỏi. Mới đây. anh cũng trả lời với báo chí rằng anh đang cố gắng tập trung làm việc để có thể chu cấp tốt nhất cho con.

"Lúc yêu tới cưới ai cũng ngăn cản vì nhìn mặt rất đểu và vũ phu nhưng em cứ đâm đầu vô yêu bất cấp mọi lời cảnh báo để rồi nhận đủ đau đớn. Ngoại tình khi vợ mang bầu! Đánh vợ khi bồ k.hủng bố vợ phản ứng! Lấy thẻ bank vợ xài không đóng! Không chăm sóc con chỉ chăm gái! Ly hôn chu cấp 4 triệu mỗi đứa mà làm khó không chuyển trực tiếp kêu mẹ con phải bế nhau lên tận An Giang tòa án lấy! Chỉ có thể nói là tồi dơ khốn. Con gái nhìn gương này mà soi", người đẹp chia sẻ.

Hoàng Anh

Cuộc ly hôn giữa diễn viên Hoàng Anh và Quỳnh Như cũng là một trong vụ chia tay nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Phía Quỳnh Như cho biết Hoàng Anh có hứa mỗi tháng sẽ gửi 500 USD (hơn 10 triệu đồng) cho Quỳnh Như để cô chăm sóc cho con gái thế nhưng nam diễn viên chỉ gửi đủ ở tháng đầu tiên còn những tháng sau thì không.

Quỳnh Như tiết lộ chồng cũ diễn viên Hoàng Anh xin trợ cấp cho con theo hình thức trả góp.

Trong chương trình talkshow gần đây, nam diễn viên 8X cho biết lý do chưa chu cấp cho con gái vì đợi phán quyết của tòa án quy định mỗi tháng hỗ trợ bao nhiêu.

Mới đây, Quỳnh Như tiết lộ chồng cũ xin trả góp tiền trợ cấp cho con. Vợ cũ nam diễn viên Hoàng Anh cho biết anh đã rời nhà từ tháng 10/2020 nhưng phải đến tháng 6/2021 Quỳnh Như mới nộp đơn. Vì con gái ở với mẹ nên tòa đã ra quyết định nam diễn viên phải cấp dưỡng bắt đầu từ tháng 9/2021 mỗi tháng là 500 USD, khoảng 11,3 triệu đồng, cộng thêm 3 tháng 6, 7 và 8 trước đó. Tuy nhiên, Hoàng Anh lấy lý do không làm ra tiền nên xin được trả góp số tiền 1.500 USD, khoảng 34 triệu đồng trong 15 tháng. Điều đó có nghĩa là từ tháng 9, con gái sẽ nhận khoản trợ cấp 500 USD và thêm 100 USD tiền góp, tức tổng cộng khoảng 13,6 triệu đồng. 

Jack

Mặc dù Jack và Thiên An chưa công khai tổ chức đám cưới và mối quan hệ của cặp đôi chỉ đổ vỡ khi bị netizen vạch trần nhưng cũng có thể xem nam ca sĩ gốc Bến Tre và Thiên An từng có quan hệ như vợ chồng. 

Jack chu cấp mỗi tháng 5 triệu cho con gái.

Thời điểm nổ ra drama, Thiên An "tố" Jack mỗi tháng chu cấp cho con gái 5 triệu để sinh hoạt bao gồm tiền bỉm, sữa, thuốc mẹ,...

Đối với một nam ca sĩ hạng A có mức cát-sê ngất ngưỡng thì việc chu cấp 5 triệu mỗi tháng cho con gái nhỏ là điều khiến nhiều người khó chấp nhận. Nhiều mẹ bỉm còn lập ra bảng tính chi tiết giá thị trường để nuôi lớn một đứa bé trong các độ tuổi cần bao nhiêu và 5 triệu thật sự như "bánh xe bò".

"Mỗi tháng mẹ của anh sẽ nhờ người gửi cho mình 5 triệu đồng để lo cho con, nhưng mình buồn và cái mình cần không phải tiền mà là sự quan tâm. 

Dù mình có giận anh tới cỡ nào thì con mình cũng cần một người ba. Mình mong con sẽ đủ đầy ba mẹ với bạn bè mai sau, dù cho chúng mình không còn bên nhau nữa", Thiên An tiết lộ.

Hoài Lâm

Cindy Lư không cần sư chu cấp từ chồng cũ Hoài Lâm.

Tháng 6/2020, Cindy Lư xác nhận ly hôn Hoài Lâm sau 9 năm gắn bó. Cindy Lư lúc đó lên tiếng khẳng định sẽ phụ trách chăm sóc 2 con gái, không nhận bất cứ sự trợ giúp nào từ chồng cũ.

"Mình không đòi chu cấp bất kỳ 1 đồng nào từ ba Gà - Cún, mình không cần và sau này cũng không cần. Tòa cũng đã phán quyết là mình không cần trợ cấp rồi, nên đừng có nói vừa có tiền vừa có con, mình không rẻ rúng như vậy", Cindy Lư bày tỏ.

Xem thêm: Chồng cũ dọa kiện, Đặng Thu Thảo lên tiếng phản pháo, ẩn ý tha thứ: 'Anh đừng đánh mất cơ hội này'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN