saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mừng sinh nhật với khoảnh khắc đặc biệt của Quang Anh: Vai Minh (Hãy nói lời yêu) khiến khán giả bật khóc

Diên Vỹ
Chia sẻ

Vai Minh (Hãy nói lời yêu) do Quang Anh thủ vai đã khiến nhiều người phải rơi lệ.

Quang Anh là một trong những diễn viên trẻ được nhiều người yêu mến. Sau thành công của vai Bảo trong Về nhà đi con, mới đây Quang Anh đã thủ vai Minh - một cậu học sinh trầm tính sống trong một gia đình có nhiều mâu thuẫn từ bên trong và nhận được nhiều sự chú ý trong bộ phim truyền hình Hãy nói lời yêu.

Ngày 24/6 là sinh nhật của Quang Anh, và đây cũng là một ngày sinh nhật đặc biệt của nam diễn viên trẻ. Tập mới nhất của Hãy nói lời yêu, do bị mẹ kiểm soát quá kĩ, không có bạn bè cũng như không được sự quan tâm của bố, Minh đã uống thuốc ngủ tự tử vì quá uất ức. Và hình ảnh cậu học sinh ra đi mãi mãi với quả bóng còn ôm trong lòng cùng với niềm hi vọng thái quá của người mẹ đã thực sự lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Mừng sinh nhật với khoảnh khắc đặc biệt của Quang Anh: Vai Minh (Hãy nói lời yêu) khiến khán giả bật khóc Ảnh 1

Xem lại những hình ảnh của vai diễn Minh tự tử do chính mình thủ vai, Quang Anh cũng đã phải thốt lên rằng "Sinh nhật đang vui thì...". Chia sẻ với SAOstar về cảnh quay này, Quang Anh tâm sự rằng vai diễn Minh để lại cho mình nhiều ám ảnh nhất định.

"Nhiều người mới xem những tập đầu của bộ phim thì có những nhận định rằng: “Minh là vai thừa thãi nhất bộ phim”, hoặc là “Minh vô dụng thế nhỉ, chỉ chơi game và ăn”. Hay thậm chí còn nhận xét rằng: “Quang Anh lúc nào cũng chỉ đóng những dạng vai ỏn ẻn, nhút nhát, nhạt nhoà”.

Mừng sinh nhật với khoảnh khắc đặc biệt của Quang Anh: Vai Minh (Hãy nói lời yêu) khiến khán giả bật khóc Ảnh 2

Nhưng từ khi bắt đầu đọc kịch bản, Quang Anh đã thấy vai Minh là vai diễn khác với vai diễn trước mà Quang Anh đã để lại ấn tượng với khán giả - đó là vai Bảo. Vai Minh nội tâm hơn, sâu sắc hơn, u uất hơn, đáng thương hơn, bất lực khi phải kìm nén tất cả vào trong. Vai Minh tuy không được xuất hiện nhiều, không có đất để thể hiện nhưng lại chính là nút mở quan trọng để khiến cả gia đình bà Hoài phải thay đổi và thức tỉnh".

Mừng sinh nhật với khoảnh khắc đặc biệt của Quang Anh: Vai Minh (Hãy nói lời yêu) khiến khán giả bật khóc Ảnh 3

Theo Quang Anh, vai diễn Minh chính là đại diện của nhiều bạn trẻ cùng trang lứa hiện nay khi bố mẹ cùng người thân bị cuốn vào công việc mà quên mất sự quan tâm dành cho con cái.

Mừng sinh nhật với khoảnh khắc đặc biệt của Quang Anh: Vai Minh (Hãy nói lời yêu) khiến khán giả bật khóc Ảnh 4

"Vai Hoàng Minh trong bộ phim Hãy nói lời yêu là một chiếc chìa khoá để mở ra cánh cửa yêu thương giữa những người thân trong gia đình. Sau cái chết của Hoàng Minh là một bài học lớn cho các bậc phụ huynh nhìn nhận lại cách nuôi dạy, cách yêu thương và cách chăm sóc các thành viên trong gia đình mình. Đây cũng là một nhân vật điển hình cho một vấn nạn của xã hội hiện đại ngày nay - đó là vấn nạn tự tử ở những người trẻ".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN