saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mừng sinh nhật con trai Hoà Minzy, Erik tiết lộ vai trò 'người thừa kế' của bé Bo

Nâu
Chia sẻ

Mới đây, Erik đã trình làng không gian tiệc sinh nhật bé Bo tại nhà Hoà Minzy. Bữa tiệc được tổ chức đơn giản nhưng tràn ngập sắc màu.

Mừng sinh nhật Bo "chúi" nhà Hoà Minzy lên 2 tuổi, mạng xã hội ngập tràn hình ảnh kháu khỉnh, đáng yêu của tiểu thiếu gia. Cũng trong ngày hôm nay, 9/10 hai "cậu" Erik và Đức Phúc đều có mặt tại bữa tiệc sinh nhật cháu nhỏ, mừng "cháu cưng" của gia đình Hoa Dâm Bụt thêm một tuổi mới.

Hình ảnh vô cùng đáng iu của bé Bo bên hai cậu Erik và Đức Phúc

Trên trang cá nhân, "cậu" Erik hào hứng chia sẻ lời chúc đến Bo: "Chúc mừng sinh nhật Bo thúi của cậu tròn 2 tuổi. Mới năm nào Bo thúi còn trong bụng mẹ Hòa Nguyễn mà giờ cậu bé đã lớn nhanh như thổi. Là một cậu bé ngoan ngoãn, tình cảm, thông minh và rất yêu thương gia đình rồi. Cậu chúc con lớn thêm tuổi mới sẽ có nhiều sức khoẻ, luôn tươi cười, ngoan ngoãn, thông minh, tình cảm mãi như bây giờ và luôn yêu thương 2 cậu và gia đình con nhé".

Lời chúc mừng của cậu Erik dành cho Bo

Đặc biệt hơn, người "cậu" đại gia còn tiết lộ thông tin bé Bo sẽ trở thành người thừa kế đầu tiên của gia đình Hoa Dâm Bụt. Có vẻ như, đây là một món quà sinh nhật quá sức tuyệt vời với Bo.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mẹ Hoà Minzy cũng tiết lộ thêm nhiều hình ảnh tiệc sinh nhật đặc biệt dành cho quý tử. Theo đó, cả đại gia đình Hoa Dâm Bụt đều hoá thân thành những con vật như thỏ ngọc hay khủng long sặc sỡ sắc màu. Tiệc sinh nhật cũng được trang trí lộng lẫy với rất nhiều quà đặt phía sau. Mặc dù đang ở Úc, không về sự sinh nhật con trai được, nhưng thiếu gia Minh Hải cũng gửi đoạn clip ngắn chúc mừng sinh nhật con trai theo cách đặc biệt nhất.

Mẹ con nhà Hoà Minzy hoá trang thành thỏ ngọc và khủng long vô cùng đáng yêu

Bên dưới bình luận, cư dân mạng thả tim không ngớt và bày tỏ sự thích thú trước mức độ chịu chơi và đáng yêu của bé Bo và cả gia đình Hoa Dâm Bụt.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN