Giải Trí

Giải Trí

Mùng 3 Tết, cả gia đình JustaTee dương tính với Covid-19

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Dù nhiễm Covid-19 ngay dịp Tết Nguyên Đán nhưng JustaTee vẫn tỏ ra khá lạc quan.

Những ngày qua, trên Facebook của mình,  JustaTee liên tục đăng ảnh cả gia đình vui vẻ đón Tết. Nam rapper đã đưa vợ con đi chúc Tết, chơi Tết khắp nơi. "2 cây xám kết hợp 2 cành hồng về làng", JustaTee ví von hình ảnh của gia đình mình khi về quê chơi Tết.

Mùng 3 Tết, cả gia đình JustaTee dương tính với Covid-19 Ảnh 1
Mùng 3 Tết, cả gia đình JustaTee dương tính với Covid-19 Ảnh 2
Hình ảnh JustaTee cùng gia đi chơi Tết.

Tuy nhiên chiều mùng 3 Tết, JustaTee lại bất ngờ chia sẻ trên Facebook dòng trạng thái: "Ba ngọn nên lung linh". Kèm với dòng chia sẻ của JustaTee, không phải là mình ảnh của các ngọn nến mà là 3 bộ kit test Covid-19 cho ra kết qua dương tính.

Mùng 3 Tết, cả gia đình JustaTee dương tính với Covid-19 Ảnh 3
Những ngày qua JustaTee thường đưa vợ con đi chơi khắp nơi.

Với kết quả này của nam rapper, có thể thấy JustaTee và các thành viên trong gia đình đã nhiễm bệnh. Tuy nhiên qua lời chia sẻ của nam ca sĩ, có thể thấy JustaTee vẫn đang rất lạc quan.

Tuy nhiên thời điểm này đang là dịp Tết Nguyên Đán, việc JustaTee và gia đình nhiễm bệnh cũng khá phiền toái cho nam rapper.

Mùng 3 Tết, cả gia đình JustaTee dương tính với Covid-19 Ảnh 4
Chia sẻ của JustaTee. 

Nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ cũng đã liên tục gửi lời hỏi thăm, bình luận mong JustaTee và gia đình anh sớm hồi phục:

- Mau hồi phục anh nhé.

- Nhiễm bênh nhưng anh vẫn lạc quan quá nè.

- Tết năm nay ấn tượng khó quên dữ nha anh.

Vẫn chưa biết rõ nguyên nhân vì sao JustaTee nhiễm bệnh ngay dịp Tết. Tuy nhiên được biết trước đó không lâu JustaTee cũng có tham gia một chương trình về rap, và một thí sinh trong chương trình rap này cũng được cho ra đã dương tính với Covid-19 sau cuộc thi. 

Chính vì vậy nhiều khả năng cho rằng rất có thể JustaTee đã nhiễm bệnh khi làm việc, tham gia các chương trình đông người.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN