saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mr.T kể chuyện bị rơi vào 'bể tình', thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ trong lần comeback

Diên Vỹ
Chia sẻ

Sự trở lại đầy mới lạ của Mr.T ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý.

Sau 2 năm tạm rời xa sân khấu, Mr.T đã chính thức trở lại đường đua Rap Việt bằng MV mới mang tên Aquaman. MV có sự hợp tác của nữ ca sĩ Huyền Sambi và nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng.

Aquaman lấy cảm hứng từ quãng thời gian chông chênh sau khi chia tay bạn gái của Mr.T, kể câu chuyện về một chàng trai dày dặn chiến tích yêu đương và thích chinh phục bị rơi vào bể tình của một cô gái xinh đẹp, kiêu kỳ và đầy chủ động trong cuộc chơi “thả thính”.

 

Mr.T kể chuyện bị rơi vào 'bể tình', thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ trong lần comeback Ảnh 1

Chàng trai từng dõng dạc: “Không phải khoe nhưng kể ra anh rất ngại. Để nói về yêu anh tự tin là bất bại”. Nhưng cô gái kia lại cao hơn chàng một bậc, chẳng cần dụng công cũng có thể biến mọi gã trai theo đuổi mình thành những chú cá khờ khạo, những Aquaman si tình, miệt mài bơi ngày bơi đêm mong vượt qua mọi đối thủ để chạm vạch đích trái tim nàng.

Mr.T cho biết, Aquaman là một bản Rap “tình” vui vẻ, có chút giễu nhại chính bản thân anh. Nam rapper chọn giai điệu và lời Rap bắt tai, “vui là chính” cho tác phẩm comeback này là có chủ đích. 

Mr.T kể chuyện bị rơi vào 'bể tình', thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ trong lần comeback Ảnh 2

Thay cho phong cách viết lời sâu sắc, phảng phất nỗi buồn trong những bản Rap đã làm nên tên tuổi mình trong quá khứ như Thu cuối, Nothing in your eyes, Aquaman là sự khẳng định cho khả năng viết Rap đa sắc của Mr.T. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu một sự biến chuyển mang tính cột mốc về cả hình ảnh lẫn tinh thần của của nam rapper gốc Hà Thành: Trẻ trung, tươi mới, thời thượng và đẹp.

Mr.T kể chuyện bị rơi vào 'bể tình', thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ trong lần comeback Ảnh 3

Chia sẻ thêm về con đường theo đuổi nghệ thuật của mình, khi được hỏi liệu rằng Mr.T có buồn không khi những rapper cùng thời với mình nay đã gặt hái được nhiều thành công. Nam rapper của Thu cuối tâm sự rằng mình không cảm thấy chạnh lòng và tin rằng, nếu ai cố gắng thì sẽ được đền đáp.

Mr.T kể chuyện bị rơi vào 'bể tình', thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ trong lần comeback Ảnh 4

"Mình vẫn giữ quan hệ rất tốt với các bạn. Tuy nhiên ai cũng bận, thi thoảng gặp nhau ở show diễn, hoặc chat chit nhắn tin cho nhau. Mình không cảm thấy chạnh lòng, Trong cuộc sống và công việc, ai cố gắng thì sẽ được đền đáp. Các bạn đã rất nỗ lực và giờ các bạn gặt hái thành quả. Họ là những người chơi với minhg từ nhỏ nên giờ họ thành công em rất mừng cho họ, nhìn họ mình thấy có động lực phấn đấu".

Ở lần comeback này, Mr.T cũng không ngần ngại thừa nhận rằng anh có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Và việc này anh không hề dấu diếm vì mong rằng, đẹp hơn để phục vụ nghệ thuật cũng như phục vụ khán giả là điều nên làm.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN