saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện một thí sinh từ bênh vực quay sang anti Hương Giang

Hà Vy
Chia sẻ

Một vụ lùm xùm xung quanh chương trình của Hương Giang đang nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, khi BTC chương trình Đại sứ hoàn mỹ 2020 vừa tung ra đoạn clip "nhá hàng" về một buổi workshop thì một thí sinh lọt Top 55 của mùa giải năm nay - Đào Anh đã bất ngờ lên tiếng tố cáo rằng, BTC chương trình không hề công bằng. 

Ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện một thí sinh từ bênh vực quay sang anti Hương Giang Ảnh 1

Theo đó, Đào Anh đã bóng gió lên tiếng rằng, những thí sinh nhận được 5 chọn của BGK lại không được lên hình, còn các cô gái lựa chọn từ trước thì lại được đăng. Người đẹp còn nhấn mạnh"Không có công bằng ở đây, mùa này không có như mùa 1. Đến lúc chị phải lên tiếng thì mọi người cũng hiểu rồi, từ yêu mà thành anti nó có lý do luôn đó". 

Ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện một thí sinh từ bênh vực quay sang anti Hương Giang Ảnh 2
Ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện một thí sinh từ bênh vực quay sang anti Hương Giang Ảnh 3

Lời chia sẻ của Đào Anh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Nhiều bình luận trái chiều xung quanh ý kiến chia sẻ của Đào Anh. Một số người lên tiếng bênh vực cô rằng hãy đợi khi phía chương trình lên sóng chính thức thì biết được đúng sai như thế nào, thế nhưng không ít ý kiến cho rằng, có thể do bị loại nên Đào Anh đã quay sang "ghen ăn tức ở".

"Mặc dù không phải là fan của Hương Giang thế nhưng không hề đồng tình với ý kiến của Đào Anh. Thi không đậu cái quay về đá xéo xoành xoạch, có chơi có chịu chứ", "Có chơi thì có chịu, mùa rồi được vô không có nghĩa là mùa này ok", "Mình không biết có chuyện gì giữa hai người, nhưng mình không đồng tình với thái độ này của chị Đào Anh, kết quả chưa hẳn là mình Giang đưa ra, một điều nữa là năm nay thí sinh rất mạnh. Mình không ghét chị ấy hay gì cả, mình đứng với tư cách là khán giả thì chị Giang loại chị này là đúng"...

Ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện một thí sinh từ bênh vực quay sang anti Hương Giang Ảnh 4

Rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh lời "tố" chương trình không minh bạch rõ ràng của Đào Anh. 

Trước đó, show Chinh Phục Hoàn Mỹ mùa giải đầu tiên, Đào Anh chính là thí sinh vào top 10 chung cuộc. Thời điểm tham gia cuộc thi Chinh Phục Hoàn Mỹ, Đào Anh cũng từng gây tranh cãi bởi ý kiến của bản thân và từng có một màn drama với đội đối thủ.

Ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện một thí sinh từ bênh vực quay sang anti Hương Giang Ảnh 5

Khi thấy đội mình bị Phí Phương Anh loại mất 2 thành viên, Đào Anh đã lập tức qua phòng của đội bạn chất vấn. Thí sinh sinh năm 1988 tỏ ra sự thất vọng và khó hiểu khi Kayce Chung, Tiểu Luân, Hoàng My bị loại. Đào Anh thẳng thắn và cho rằng, lần loại thí sinh này là thiếu công bằng khi HLV thắng cuộc được quyền loại thí sinh.

"Đem việc team mình mất quá nhiều người để trút giận lên những thí sinh hoàn toàn có khả năng đi tiếp là quyết định không fair-play".

Lời chia sẻ của Đào Anh thời điểm đó khiến Tôn Hảo - một thí sinh đội bạn ngay lập tức lên tiếng đáp trả. Tôn Hảo chia sẻ, thí sinh không được quyền chất vấn ngang hàng với HLV và nếu không phục có thể bước về.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN