Giải Trí

Giải Trí

Một sao Việt muốn 'thế chỗ hát thay' Hồ Ngọc Hà nhưng 'sợ bị mang tiếng lấn lướt' đàn chị

Team Đời Sống
Chia sẻ

Nhân vật này nhanh chóng 'chiếm spotlight' trên mạng xã hội sau khi chia sẻ mong muốn cá nhân.

Tối 13/11, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tổ chức một đêm nhạc hoành tráng tại Đà Lạt. Dù thời tiết khá lạnh và có mưa rả rích nhưng khá đông khán giả cùng đồng nghiệp đến xem, cổ vũ nữ ca sĩ. 

Là một trong những khách mời xuất hiện tại đêm nhạc, diễn viên BB Trần bày tỏ sự thích thú khi được sống trong không gian âm nhạc của Hồ Ngọc Hà. Được biết, BB Trần có mối quan hệ thân thiết với bà xã Kim Lý, nam diễn viên từng nhiều lần thực hiện parody một số sản phẩm âm nhạc của Hồ Ngọc Hà. 

Một sao Việt muốn 'thế chỗ hát thay' Hồ Ngọc Hà nhưng 'sợ bị mang tiếng lấn lướt' đàn chị Ảnh 1
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc tối 13/11 tại Đà Lạt

Mới đây trên trang cá nhân, BB Trần đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý từ netizen. Cụ thể, anh viết: "Mình đã hồi hộp chờ đợi giây phút chị mệt để mình lên hát phụ, nhưng tiếc là nội lực chị dữ dội quá nên khúc đó không thể diễn ra. Chúc mừng chị Hồ Ngọc Hà với một đêm Love Songs thật tuyệt vời". 

"Nói chứ hôm qua chị có mời lên hát mấy lần, nhưng BB sợ là bị mang tiếng lấn lướt chị mình nên thôi, để sân khấu cho chị toả sáng", BB Trần dí dỏm chia sẻ thêm. 

Một sao Việt muốn 'thế chỗ hát thay' Hồ Ngọc Hà nhưng 'sợ bị mang tiếng lấn lướt' đàn chị Ảnh 2
Dòng trạng thái bày tỏ mong muốn "thế chỗ" Hồ Ngọc Hà của BB Trần

Có thể thấy, nam diễn viên dành sự yêu mến đặc biệt cho Hồ Ngọc Hà nên thoải mái trêu đùa đàn chị. Đáng chú ý, bên dưới bài đăng của BB Trần, Hồ Ngọc Hà cũng hài hước để lại bình luận. 

Nữ ca sĩ viết: "Hahahaha. Thánh status". Đáp lời đàn chị, nam diễn viên hài phản hồi: "Lần sau có mệt thì nói em lên hát chứ đừng cố nha chị"

Một sao Việt muốn 'thế chỗ hát thay' Hồ Ngọc Hà nhưng 'sợ bị mang tiếng lấn lướt' đàn chị Ảnh 3
Một sao Việt muốn 'thế chỗ hát thay' Hồ Ngọc Hà nhưng 'sợ bị mang tiếng lấn lướt' đàn chị Ảnh 4

Màn pha trò vui nhộn và phần đối đáp giữa BB Trần cùng Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen. Một số dân mạng bình luận: "Thôi thôi bà ơi, bà để chị Hà hát yên ổn để bả cười bả xỉu"; "Thấy suy nghĩ của anh quá đáng lắm luôn á"; "Quá trời quá đất luôn rồi anh BB Trần"...

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN