Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Một sao Vbiz tự nhận giống hệt Jisoo (Blackpink)

Phương Vy
Copy Link
Chia sẻ

Việc sao nam này tự tin 'đọ sắc' với Jisoo (Blackpink) đã đem lại sự thích thú cho cư dân mạng.

Tại thời điểm khi chuẩn bị ra mắt công chúng, Jisoo (Blackpink) vốn đã được nhiều khán giả biến đến bởi diện mạo kiều diễm cùng thần thái ngọt ngào, trong trẻo. Không ít lần, những tấm hình của cô nàng đều nhanh chóng trở thành chủ đề được cư dân mạng không ngừng bàn tán sôi nổi ở khắp diễn đàn lớn nhỏ.

Mới đây một sao Vbiz bất ngờ tự nhận bản thân có nhiều điểm tương đồng với Jisoo. Tuy nhiên màn so sánh này đã khiến khán giả được một phen "cười ngả nghiêng".

Một sao Vbiz tự nhận giống hệt Jisoo (Blackpink) Ảnh 1
Jisoo (Blackpink)

Cụ thể nam diễn viên BB Trần đã đăng tải hình ảnh bản thân giả gái ghép với Jisoo và hài hước cho biết: "Thật sự không phân biệt được bên nào mới là Jisoo, sao có thể giống tới như vậy chứ". Trong khung hình, dễ dàng nhận thấy anh càng đã trang điểm và làm tóc để trở nên giống thành viên đình đám nhóm nhạc Blackpink.

Một sao Vbiz tự nhận giống hệt Jisoo (Blackpink) Ảnh 2
Hình ảnh BB Trần khi tự so sánh bản thân với Jisoo (Blackpink)

Ở dưới bài viết, đa số bạn bè thân thiết và khán giả của BB Trần đều ra sức trêu đùa anh chàng: "Nhìn cái biết liền BB bên trái, Jisoo bên phải", "Phân biệt chi nữa, chị là Jisoo đó giờ mà", "Ánh mắt đó thần thái đó nhưng mà nó lạ lắm nha", "Thành viên thứ mấy của Blackpink vậy BB Trần ơi"....Đứng trước những bình luận trên, BB Trần hài hước cho biết: "Bên phải thật quá thật, thấy lông chân là biết chân thật cỡ nào rồi".

Một sao Vbiz tự nhận giống hệt Jisoo (Blackpink) Ảnh 3
Nhờ ngoại hình xinh đẹp, Jisoo (Blackpink) luôn là hình mẫu lý tưởng của nhiều sao nam Hàn quốc đình đám 

Trong làng giải trí Việt, BB Trần là sao nam hiếm hoi tự tin công khai việc giả gái ở trong công việc lẫn cuộc sống đời thường. Cách đây không lâu, anh từng tâm sự với SAOstar về khoảng thời gian đầu tiên khi tập giả gái: "Thời gian đầu mới tập tành giả gái tôi đã từng rất sợ và tự ti vì thấy bản thân mình không phù hợp, mặt góc cạnh, thân hình to cao. Lần đầu giả gái thấy mình trong gương tôi còn tự hỏi: "Sao gớm vậy trời" và nhận khá nhiều lời chê. Lúc đó, tôi định bỏ luôn rồi nhưng sau đó tôi tìm cách làm cho đẹp để mình sẽ làm sao cho chỉn chu nhất và học cách để nhập vai cho mượt mà nhất. Từ từ theo thời gian, mọi người cũng quen dần và chấp nhận tôi trong hình dáng con gái mặc dù vẫn còn thô nhưng ít nhất khi nhập vai con gái thì khán giả xem vẫn tin đây là con gái".

Một sao Vbiz tự nhận giống hệt Jisoo (Blackpink) Ảnh 4
Sau một thời gian dài kiên trì sửa đổi từng chi tiết, BB Trần đã được khán giả công nhận và yêu mến mỗi khi anh hóa thân thành con gái

Xem thêm: Một sao nữ từng trầm cảm sau sinh hai lần và khóc không thể kiểm soát

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ