saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một sao Vbiz 'ra tay' đáp trả quyết liệt với anti-fan khi bị hỏi chuyện Đàm Vĩnh Hưng làm từ thiện

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Nam nghệ sĩ đã không ngần ngại đáp trả gay gắt với anti-fan khi bị vặn vẹo hỏi về chuyện làm từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng.

Nhiều ngày qua, do vướng vào làn sóng tranh cãi về vấn đề minh bạch tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã khóa tính năng bình luận trên Fanpage lẫn facebook cá nhân để tránh sự công kích từ cộng đồng mạng.

Cũng vì lẽ đó, một số khán giả đã chuyển sang "cạnh khóe" người bạn thân của anh là nam ca sĩ Vũ Hà. Trước sự vặn vẹo này của anti-fan, Vũ Hà đã không ngại "ra tay" đáp trả một cách vô cùng gay gắt và quyết liệt.

Những bình luận nhắc đến chuyện làm từ thiện của bạn thân đều được Vũ Hà đáp trả thẳng thừng và gay gắt.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là đôi bạn thân lâu năm có tiếng ở showbiz Việt, do đó, không khó hiểu khi Vũ Hà có động thái bênh vực cho bạn thân của mình như vậy. 

Trước đó, Vũ Hà cũng đã có động thái bênh vực Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân.

Quay lại câu chuyện "sao kê" gây ồn ào của Đàm Vĩnh Hưng, cách đây không lâu, một nữ đại gia đã gọi tên nam ca sĩ và cho rằng anh có dấu hiệu ăn chặn tiền quyên góp từ thiện. Phát ngôn trên của nữ đại gia khiến Đàm Vĩnh Hưng "hứng chịu" sự công kích dồn dập từ cư dân mạng. Hàng loạt netizen quá khích đã tràn vào Facebook và để lại bình luận đòi nam ca sĩ phải sao kê minh bạch số tiền trên.

Trước sự việc này, giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu nhanh chóng đáp trả và khẳng định mọi thông tin từ người phụ nữ này đều vu khống, bịa chuyện.

Vào tối 26/8, Mr. Đàm tuyên bố khởi kiện nữ đại gia vì không thể để cho bản thân bị xúc phạm, vu khống và chà đạp thêm nữa. Sau nhiều ngày lời qua tiếng lại, đến 5/9, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ không đôi co thêm trên mạng và đang ráo riết tập trung cho vụ kiện.

Hiện đến giờ, netizen vẫn đang chờ đợi những động thái tiếp theo từ những người có liên quan đến ồn ào lần này. 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN